MS.HỒNG TRANG EDUBELIFE – THÀNH VIÊN BAN GIÁM KHẢO CUỘC THI “KHỜI NGHIỆP TRẺ” HỌC VIỆN TÀI CHÍNH

MS.HỒNG TRANG EDUBELIFE – THÀNH VIÊN BAN GIÁM KHẢO CUỘC THI “KHỜI NGHIỆP TRẺ” HỌC VIỆN TÀI CHÍNH

Cuộc thi “KHỞI NGHIỆP TRẺ” là cuộc thi về ý tưởng khởi nghiệp đầu tiên và duy nhất tại Học Viện Tài Chính do BSC – CLB Kỹ năng Kinh doanh tổ chức, dưới sự cho phép và hỗ trợ giúp đỡ từ LCĐ Khoa Tài chính Doanh nghiệp và Đoàn thanh niên HVTC.

Với sứ mệnh mang đến sân chơi bổ ích, giúp các bạn trẻ đam mê khởi nghiệp thỏa sức sáng tạo và thực hiện hóa những giấc mơ còn nằm trên giấy của mình, cuộc thi đã thắp lửa đam mẻ, trở thành bệ phóng cho giấc mơ khởi nghiệp của các đội thi.

Trải qua 5 mùa thành công, cuộc thi “KHỞI NGHIỆP TRẺ” hứa hẹn sẽ tiếp tục đem đến những hạt giống tiềm năng hội tủ đủ tài năng và bản lĩnh để trở thành những doanh nhân thành đạt trong tương lai.

Ms. Hồng Trang – CEO của Công ty CP đào tạo kỹ năng tài chính EDUBELIFE hân hạnh được Ban tổ chức cuộc thi mời tham gia Hội đồng ban giam khảo Cuộc thi khởi nghiệp trẻ 2022 vòng bán kết

Bằng sự tâm huyết và trí tuệ, xem xét toàn diện năng lực của các đội thi về ý tưởng kinh doanh, tiềm năng phát triển, kế hoạch tài chính kinh doanh, kỹ năng giải quyết thách thức và kỹ năng thuyết trình, Ban giám khảo đã giúp cuộc thi lựa chọn ra 4 Đội thi xuất sắc nhất trong 10 đội thi để tiếp tục vào Đêm chung kết.

Danh sách 4 đội thi lọt vào vòng Bán kết

  1. TueSday – Phần mềm chuẩn hóa quy trình làm việc và phân tích dữ liệu nền tảng TueSday
  2. WeShare – Nền tảng gây quỹ bền vững từ các đơn hàng online
  3. VIRENTO – Nền tảng kết nối người đi thuê và cho thuê đồ trực tuyến
  4. METASEC – eCert – Electronic Certification

 EDUBELIFE xin chúc mừng các đội thi và Ban tổ chức Cuộc thi khởi nghiệp trẻ – Học viên tài chính. Chúng tôi thực sự hạnh phúc khi nhìn thấy những Đội thi toả sáng. Xin chúc các Đội thi ngày càng phát triển mạnh mẽ, sớm thực hiện thành công những hoài bão của mình.

Sau đây là một số hình ảnh về sự tham dự của Ms, Hồng Trang – Thành viên Ban giám Cuộc thi Khởi nghiệp trẻ – Học viện tài chính tổ chức 30/07/22 vừa qua.

CẬP NHẬT TÌNH HÌNH: BÁN KẾT CUỘC THI KHỞI NGHIỆP TRẺ 2022  

(Fanpage của Cuộc thi đưa tin về Ban giám khảo)

Chân thành cảm ơn các bạn đọc đã dõi theo và quan tâm tới EDUBELIFE.

Các bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.