EDUBELIFE – ĐỐI TÁC CHUYÊN MÔN VỀ TÀI CHÍNH CỦA SUN ASTERISK

EDUBELIFE – ĐỐI TÁC CHUYÊN MÔN VỀ TÀI CHÍNH CỦA SUN ASTERISK

Công ty TNHH Sun Asterisk Việt Nam , viết tắt  Sun* Inc., với tiền thân là Framgia Inc.. Framgia Inc. là một tập đoàn công nghệ thông tin Nhật Bản uy tín hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, phát triển ứng dụng (web, app, game), thiết kế UI/UX, xây dựng cơ sở hạ tâng, thúc đẩy phát triển các Startups, đạo tạo nuôi dưỡng nguồn nhân lực về công nghệ thông tin. Với sự mệnh “Tạo ra thật nhiều giá trị “ Awesome”, dùng IT làm nên những bước đột phá, làm nền tảng mới cho thế giới.

Framgia Việt Nam được thành lập năm 2012, đổi tên là Công ty TNHH Sun Asterisk Việt Nam vào năm 2019,  được biết đến như một Digital Creative Studio tên tuổi trong ngành công nghệ thông tin hiện nay tại Việt Nam.  SUN ASTERISK

hiện có hơn 1300 thành viên tại 6 thành phố ở 4 quốc gia Châu Á. Mang trên mình sứ mệnh kết nối doanh nghiệp toàn cầu với đội ngũ nhân lực sáng giá nhất châu Á,

EDUBELIFE hân hạnh được SUN ASTERISK mời hợp tác, với tư cách đối tác chuyên môn về tài chính doanh nghiệp, trong các hoạt động “Hỗ trợ khởi nghiệp”; “Phát triển Startups”.

Các nội dung dự kiến EDUBELIFE sẽ hỗ trợ, hợp tác

– Đào tạo và tư vấn về lĩnh vực tài chính doanh nghiệp cho các CEO

– Dịch vụ Tư vấn thường xuyên về luật thuế, luật lao động, luật đầu tư, luật doanh nghiệp, kế toán và kiểm toán cho các Startups

– Dịch vụ tư vấn soát xét quản trị rủi ro  thuế cho các Startups

– Dịch vụ tư vấn đào tạo nhân sự kế toán, thuế và quản trị tài chính doanh nghiệp;

– Dịch vụ tư vấn quản trị vận hành nội bộ doanh nghiệp về tài chính nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh cho các Startups

– Dịch vụ thẩm định giá trị doanh nghiệp và các dự án đầu tư cho các Startups

– Dịch vụ tư vấn lập hồ sơ gọi vốn trong nước và nước ngoài Dịch vụ tư vấn tài chính doanh nghiệp khác theo yêu cầu.

Hi vọng với sự hợp tác này, Sun* Startups – SUN ASTERISK và EDUBELIFE sẽ đem tới các Startups công nghệ những trải nghiệm thú vị và ý nghĩa, góp phần làm tạo nên những giá trị “ Awesome” như sứ mệnh mà Sun * đang hướng tới.

Trân trọng mờii các bạn đón xem Buổi phỏng vấn về chủ đề “ STARTUP QUẢN LÝ TIỀN THẾ NÀO ĐỂ LUÔN CÓ TIỀN”, với diễn giả là Ms. Hồng Trang – CEO EDUBELIFE – trên kệnh “EARLY UNLOCK”  – kênh Video podcast về khởi nghiệp do Sun* Startups sản xuất. Đây là hoạt động đầu tiên đánh dấu sự khởi đầu tốt đẹp về quan hệ hợp tác giữa EDUBELIFE và SUN ASTERISK.

Video clip “ STARTUP QUẢN LÝ TIỀN THẾ NÀO ĐỂ LUÔN CÓ TIỀN” thuộc Seris Video podcast “EARLY UNLOCK”  – Kênh truyền thông chính thức của Sun* Startups trong thị trường khởi nghiệp ứng dụng CNTT “giai đoạn sớm” tại Việt Nam.

Trân trọng mời các bạn đón xem!

Các bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.