Chương trình Quốc gia khởi nghiệp

Chương trình Quốc gia khởi nghiệp

Hãy cùng EUDBELIFE tham gia Chương trình “Quốc gia khởi nghiệp”

Năm 2017 là năm Quốc gia khởi nghiệp. SVF là Quỹ xã hội hoá phi lợi nhuận đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam, do Bộ nội vụ ký quyết định thành lập, nhằm thúc đẩy quá trình khởi nghiệp. Với những nguồn lực tài chính & phi tài chính SVF được nhận, SVF hỗ trợ những dự án khởi nghiệp (startups) có ý tưởng tốt bằng cách phát triển năng lực lãnh đạo đối với đội ngũ sáng lập, tư vấn về công nghệ, hoàn thiện kỹ năng quản lý, kết nối đầu tư, thương mại hoá sản phẩm trên thị trường trong nước và quốc tế.

Mentor-Edubelife-1

Chương trình Tăng tốc khởi nghiệp LeaderUp (LeaderUP Accelerator) được  SVF tổ chức, nhằm tạo cơ hội cho đội ngũ sáng lập của các startups có cơ hội được

  • tham gia các chương trình huấn luyện nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, kỹ năng quản lý
  • kết nối với các vị cố vấn khởi nghiệp tâm huyết & dày dạn kinh nghiệm (Mentor)
  • tư vấn về công nghệ để hoàn thiện sản phẩm/ dịch vụ
  • kết nối với các mạng lưới nhà phân phối để thúc đẩy việc thương mại hóa các sản phẩm/ dịch vụ của startups trong và ngoài nước
  • tham gia các hoạt động kết nối với mạng lưới các nhà đầu tư trong và ngoài nước

Ms Hồng Trang hân hạnh đươc SVF mời , tham dự  với tư cách là MENTOR, Trainner trong Chương trình Tăng tốc khởi nghiệp LeaderUp (LeaderUP Accelerator).

          Sự kiện Matching Mentor vừa qua, được SVF tổ chức vào hồi 18h ngày 31/01/2018 tại The Vuon Luxury Garden Office, Tầng 3, Tháp A, Tòa nhà D2, Đường Giảng Võ, Hà Nội, là sự kiện đầu tiên trong chuổi các hoạt động của Chương trình Tăng tốc khởi nghiệp LeaderUp (LeaderUP Accelerator).

Các bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.