Edubelife “tiếp lửa” cho các Startup du lịch Việt Nam

Edubelife “tiếp lửa” cho các Startup du lịch Việt Nam

Ms Hồng Trang – EDUBELIFE ‘s CEO hân hạnh được Ban tổ chức Hệ sinh thái khởi nghiệp SongHan Incubator (Shi) mời tham dự với tư cách Thành viên Ban giám khảo & Giảng viên trong các vòng ươm tạo tăng tốc diễn ra trong tháng 7,8/2019 vừa qua,  tại  tầng 3, COGO Coworking số 1 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Các dự án được ươm tạo tại vòng tăng tốc này  là các dự án xuất sắc được tuyển chọn trong Cuộc thi khởi nghiệp du lịch toàn quốc VTS 2019.

+ Tại Bootcamp 2 ngày 20/07/2019, Ms Hồng Trang tham dự với tư cách Thành viên Ban giám khảo trong Phần Pitching của các dự án về Mô hình kinh doanh (Business Model). Với phần Pitching này, các dự án sẽ có 5 phút trình bày về Mô hình kinh doanh và được Ms Hồng Trang tư vấn về việc hoàn thiện từng yếu tố trong Mô hình kinh doanh của mình.

Có thể nói, trong kinh doanh & đầu tư, Mô hình kinh doanh tốt là yêu tố tiên quyết để một Dự án kinh doanh thành công. Kết thúc của Buổi Pitching, các Founders bày tỏ sự trân trọng những giá trị đã được chia sẻ, truyền đạt đầy tâm huyết từ Ms Hồng Trang.

+ Tại Bootcamp 3 ngày 10/08/2019 vừa qua, với Chuyên đề “ Kế hoạch định giá – Pricing Scheme”, Ms Hồng Trang tham gia với tư cách Giảng viên.  Tại buổi training này”, Ms Hồng Trang đã chia sẻ về chuyên môn và kinh nghiệm của các Bậc thầy về định giá sản phẩm, dịch vụ hàng hóa nổi tiếng trên thế giới như Starbucks Coffee, McDonalds, IPhone – Apple, Eleven Beer, KFC…. Bạn Trang -Founder của Dự án “Chợ đổ”  – dự án được đánh giá là xuất sắc nhất trong chương trình ươm tạo này, đã nói trước cả lớp khi kết thúc buổi  học: “Khóa học tới chị Hồng Trang lại dậy chứ ạ? Rất mong Ban tổ chức mời chị Hồng Trang tiếp tục là giảng viên các chuyên đề sau… Thực sự buổi học hôm nay rất dể hiểu, và có ý nghĩa lớn với dự án của em…”

Đối với chúng tôi, các chuyên gia của Edubelife, cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi nhìn thấy sự trưởng thành của các dự án.  Những sự động viên chân thành, khuôn mặt rạng rỡ và tinh thần doanh nhân của các Bạn là ngọn lửa thôi thúc chúng tôi, nỗ lực không mệt mỏi trong sự nghiệp hỗ trợ, thúc đẩy các dự án khởi nghiệp ở Việt Nam.

Đây đã là các vòng ươm tạo tăng tốc cuối cùng  trước khi Ban tổ chức SongHan Incubator quyết định về việc dự án đã  đủ điều kiện để gọi vốn hay chưa? Hi vọng qua quá trình ươm tạo bài bản, chuyên nghiệp và hiệu quả tại SongHan Incubator (Shi), được sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam thuộc mọi lĩnh vực, Founders của các dự án sẽ trưởng thành một cách toàn diện, hội tụ đầy đủ tố chất, kỹ năng dẫn dắt Dự án của mình thành công, thuyết phục các Nhà đầu tư  song hành cùng Dự án tại các vòng sau.

Sau đây  là một số hình ảnh và Video trong 2 Bootcamp vừa qua. Trân trọng mời các bạn đón xem!

Pitching-edubelife-3 (2)

Các bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.