Học viện Tài Chính mời Edubelife chia sẻ bí quyết trở thành kế toán giỏi

Học viện Tài Chính mời Edubelife chia sẻ bí quyết trở thành kế toán giỏi

Chương trình “Nâng cao năng lực tiếp cận thực tế” cho sinh viên của khoa kế toán – Học viện Tài Chính được tổ chức vào ngày 17/11/2019 vừa qua là  một chương trình lớn, giúp sinh viên có điều kiện tìm hiểu thêm về hoạt động thực tiễn công tác kế toán tại các doanh nghiệp hiện nay; hiểu rõ hơn tầm quan trọng của việc học tập tốt khi còn ngồi trên ghế nhà trường; các kỹ năng cứng và kỹ năng mềm sinh viên cần phải trang bị khi ra trường và triển vọng tươi sáng của nghề kế toán trong thời đại công nghệ 4.0 ngày nay.

Chương trình được thực hiện dưới sự chủ trì của Khoa Kế toán – Học viện Tài chính; Ban giám đốc Học viện và sự hỗ trợ nhiệt tình của các chuyên gia thực tiễn về kế toán, kiểm toán đến từ các hiệp hội hành nghề, các trung tâm đào tạo, các hãng kiểm toán hàng đầu nước ngoài và Việt Nam…  EDUBELIFE (là một trong những tổ chức đào tạo kỹ năng nghề kế toán uy tín) hân hạnh được Khoa kế toán – Học viện tài chính mời chia sẻ Chuyên đề mà nhiều bạn trẻ quan tâm – “Kế toán giỏi không bao giờ thất nghiệp, không bao giờ hết việc!”

Trong 15 khán phòng chia sẻ của báo cáo viên, phòng báo cáo của Ms Hồng Trang – CEO của EDUBELIFE là một trong top phòng có lượng sinh viên đăng ký đông nhất và tham dự đầy đủ nhất. Buổi chia sẻ xoay quanh các chuyên đề:

  1. Thế nào là kế toán giỏi?
  2. Ai sẽ là người đánh giá mức độ giỏi của kế toán chúng ta?
  3. Chúng ta làm thế nào để trở thành kế toán giỏi

…. Buổi chia sẻ diễn ra với không khí rất ấm áp, chân thành, cả cô và trò đều say mê chia sẻ, hỏi đáp. Không chỉ đề cập đến các bí quyết nghề nghiệp, các bạn sinh viên rất mong muốn được Ms Hồng Trang chia sẻ về bí quyết có thể học giỏi, có học bổng trong quá trình học tập tại Học viện tài chính; bí quyết để thành công trong tuyển dụng; bí quyết để “cuốn hút” nhà tuyến dụng ngay từ vòng xét duyệt CV…

Nhưng có lẽ, điều quan trọng nhất, mà cô Hồng Trang luôn trăn trở muốn “truyền lửa” cho các thế hệ học viên, chính là TÌNH YÊU NGHỀ KẾ TOÁN. Với cô “Giáo dục không phải là việc đổ đầy nước vào một cái bình mà là thắp lên một ngọn lửa – ngọn lửa của niềm tin và tình yêu về nghề kế toán cao quý!”

Công ty CP đào tạo kỹ năng tài chính EDUBELIFE chúng tôi thực sự hạnh phúc khi nhận được những ý kiến phản hồi rất tốt về chất lượng buổi báo cáo từ Khoa kế toán và các em sinh viên tham sự kiện này.

Mời các bạn cùng EDUBELIFE chia sẻ những khoảnh khắc thực sự đáng nhớ và ý nghĩa tại Học viện tài chính ngày 17/11/2019 vừa qua.

 

 

 

Các bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.