EDUBELIFE – cùng SVF chắp cánh cho “Đàn sếu khởi nghiệp Đất sen hồng” bay xa

EDUBELIFE – cùng SVF chắp cánh cho “Đàn sếu khởi nghiệp Đất sen hồng” bay xa

Chương trình Ươm tạo Đàn Sếu Khởi nghiệp Đất Sen Hồng năm 2021, được phối hợp thực hiện trên cơ sở Thoả thuận hợp tác giữa UBND tỉnh Đồng Tháp và Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam – SVF.

Điểm khác biệt của chương trình này so với các chương trình ươm tạo khác là: các thành viên Chương trình sẽ được tham quan, học tập và trải nghiệm tại các doanh nghiệp thành công để được chia sẻ kinh nghiệm, tìm kiếm cơ hội, giải pháp hiệu quả cho sự phát triển của mình. Đồng thời, trong suốt thời gian ươm tạo, các thành viên cùng cam kết đồng hành với tinh thần cởi mở, hành động và hợp tác để có thể khám phá và trải nghiệm những tư duy mới, cách làm mới cho sự phát triển mới của dự án, doanh nghiệp.

Ms Hồng Trang – CEO của EDUBELIFE hân hạnh được Ban tổ chức chương mình mời tham gian với tư cách giảng viên, chuyên gia cố vấn về tài chính kinh doanh cho các chủ doanh nghiệp. Ngày 08/09/2021 vừa qua Ms Hồng Trang – CEO đã dành trọn vẹn một ngày đào tạo với 14 doanh nghiệp về chuyên đề “ Quản trị hiệu quả giá thành và xây dựng chiến lược giá bán tối ưu”

Ms Hồng Trang – CEO của EDUBELIFE đã để lại những ấn tượng vô cùng tốt đẹp đối với Ban tổ chức cũng như các học viên

UBND tỉnh Đồng Tháp đưa tin về Khoá huấn luyện 4

Feed back của. học viên về khoá huấn luyện 4

Đối với EDUBELIFE, tư vấn đào tạo không chỉ là chia sẻ kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm, mà hơn thế nữa, đó là sự lắng nghe, thấu hiểu, đồng cảm, yêu thương, trân trọng của EDUBELIFE dành cho các doanh nghiệp khởi nghiệp của Đồng Tháp. Những doanh nghiệp kiên cường, dũng cảm, sáng tạo, đang thay đổi mạnh mẽ mảnh đát Đồng Tháp – mảnh đất nỗi tiếng với những đặc sản nông nghiệp, đặc biệt là các sản phầm từ SEN.

Chúng tôi xin mời các bạn cùng lắng nghe những cảm nhận của các chủ doanh nghiệp về Khoá học này và cùng cầu chúc cho “Đàn sếu khởi nghiệp Đất sen hồng” Đồng Tháp ngày càng bay cao, bay xa

Báo chí đưa tin về Chương trình

Chương trình “Ươm tạo Đàn Sếu khởi nghiệp Đất Sen hồng” – Giúp các DN trẻ tự tin khởi nghiệp và phát triển bền vững

Triển khai chương trình Ươm tạo Đàn Sếu khởi nghiệp Đất Sen hồng năm 2021

Các bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.