EDUBELIFE – Đối tác đào tạo của Đại học Ngoại Thương trong “Thử thách Sáng tạo xã hội Việt Nam VSIC”

EDUBELIFE – Đối tác đào tạo của Đại học Ngoại Thương trong “Thử thách Sáng tạo xã hội Việt Nam VSIC”

Thử thách Sáng tạo xã hội Việt Nam VSIC là cuộc thi đã tổ chức được 8 năm nay do Trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội và Hồ Chí Minh tổ chức, dành cho các doanh nghiệp xã hội, cung cấp nguồn lực, hỗ trợ cố vấn Network và cơ hội mở rộng ra thị trường quốc tế cho các doanh nghiệp. Những dự án nổi bật như DNXH Mỹ thuật bụi, HRC – Kênh thông tin tuyển dụng cho sinh viên, Youth Mentor, Upbeat,… Tiếp nối thành công của mùa trước, VSIC 2019 với chủ đề là Môi trường được tổ chức nhằm thúc đẩy giới trẻ xây dựng ý tưởng khởi nghiệp giải quyết các vấn đề liên quan môi trường đang diễn ra hiện nay.

Đặc biệt, Top 3 Cuộc thi sẽ đại diện đội thi tại Việt Nam tham dự các Cuộc thi Quốc tế tại:

✔ Đội Giải Nhất: Tham dự Chung kết Mekong Business Challenge dành cho 6 nước lưu vực sông Mekong tại Myanmar.

✔ Đội Giải Nhì: giải thưởng tiền mặt và lọt vào TOP 100 Lee Kwan Yew Global Business Plan Competition và tham gia tranh tài tại Singapore.

✔ Đội Giải Ba: Global Entrepreneurship Bootcamp tại Kuala Lumpur, Malaysia.

✔ Đặc biệt! Cơ hội đại diện Việt Nam tham dự vòng Chung kết Châu Á Thái Bình Dương cuộc thi Go Green In The City.

Các cuộc thi về bảo vệ môi trường luôn có một sức hút mạnh mẽ với EDUBELIFE. Còn nhớ năm ngoái 08/11/2018, EDUBELIFE đã tham gia với tư cách thành viên Ban giám khảo Cuộc thi ““Vietnam Challenge for Our Environment” do Đại sứ quán Mỹ tổ chức

Ms Hồng Trang EDUBELIFE – thành viên giám khảo cuộc thi “Vietnam Challenge for Our Environment”  do Đại Sứ quán Mỹ tổ chức

Năm nay, với tình yêu môi trường ấy, EDUBELIFE lại hân hạnh được Trường Đại học Ngoại thương & SVF – thành viên Ban tổ chức của cuộc thi – mời tham dự chương trình khởi nghiệp lớn về môi trường, với tư cách là ĐỐI TÁC ĐÀO TẠO. Ms Hồng Trang – CEO EDUBELIFE sẽ tham gia đồng hành cùng chương trình các vai trò như mentor (người cố vấn), trainer (giảng viên), thành viên Ban giám khảo các vòng thi của Thử thách Sáng tạo xã hội Việt Nam VSIC.

Ngày 02/11/2019 vừa qua, Ms Hồng Trang – CEO EDUBELIFE đã chia sẻ với 9 Nhóm đội thi tại khu vực Hà nội về “Mô hình kinh doanh dành cho Doanh nghiệp xã hội” – Social business model Canvas.  Đây là một trong những vấn đề có tính quyết định đối với sự tồn tại, phát triển của một doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp xã hội, nói riêng.

Cô Hồng Trang thực sự hạnh phúc khi nhận được lời cảm ơn chân thành từ Ban tổ chức và thông tin phản hồi rất tích cực phía các đội thi sau Buổi đào tạo.

Nếu các bạn là những người yêu môi trường, hãy cùng EDUBELIFE chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời với các dự án nhân văn và sáng tạo này nhé!

 

 

 

Các bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.