MS. HỒNG TRANG – CEO EDUBELILE – GIÁM KHẢO CHUNG KẾT CUỘC THI SV-STARTUP – ĐẠI HỌC THUỶ LỢI

MS. HỒNG TRANG – CEO EDUBELILE – GIÁM KHẢO CHUNG KẾT CUỘC THI SV-STARTUP – ĐẠI HỌC THUỶ LỢI

Trường Đại học Thủy lợi (Thuyloi University) là trường đại học số 1 ở Việt Nam, đào tạo hàng năm 18.000 sinh viên, với nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, phát triển và chuyển giao công nghệ tiên tiến trong các ngành khoa học, kỹ thuật, kinh tế và quản lý, đặc biệt trong lĩnh vực thủy lợi, môi trường, phòng chống và giảm nhẹ thiên tai.
SV-STARTUP – ĐẠI HỌC THUỶ LỢI là môt cuộc thi được Ban giám hiệu nhà trưởng tổ chức theo Đề án  số 1665/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Cuộc thi không chỉ khơi dậy sự sáng tạo và khởi nghiệp của sinh viên mà còn là cơ hội để các ý tưởng mới lạ được thử thách, phát triển và hoàn thiện.
Từ khi triển khai, cuộc thi đã thu hút sự quan tâm và tham gia tích cực từ sinh viên Thủy lợi cũng như từ các trường khác, với 42 ý tưởng khởi nghiệp đăng ký tham gia. Sau vòng sơ loại, 13 dự án xuất sắc nhất đã được chọn vào vòng bán kết cấp trường, đặc biệt có sự tham gia của các sinh viên từ Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Hà Nội, Đại học Luật Hà Nội, Học viện Ngân hàng, cùng nhiều trường cấp 3 như THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam, THPT Việt Đức Hà Nội, THPT Chuyên Hùng Vương và Phú Thọ.
Ms. Hồng Trang – Tổng giám đốc, CEO Công ty CP đào tạo kỹ năng tài chính EDUBELIFE (Viết tắt CEO EDUBELIFE) hân hạnh được Ban giám hiệu nhà trường mời tham dự với tư cách Thành viên Ban giám khảo Cuộc thi chung kết SV-STARTUP – ĐẠI HỌC THUỶ LỢI.
Các đội thi chung kết năm nay thực sự là những đội thi xuất sắc, có những ý tưởng kinh doanh sáng tạo, tác động tích cực tới cộng đồng, môi trường, tiêu biểu:
  • Giải nhất Dự án Safety moto – Thiết bị chống cháy xe máy, xe điện
  • Giải Nhì thuộc về 2 dự án Maca – PRO và Robotic-HOH. Maca – PRO từ Phân hiệu Tp HCM đã nghiên cứu vỏ hạt mắc ca làm vật liệu xây dựng, dự án Robotic-HOH của Khoa Điện – Điện tử đã tạo ra cánh tay Robot phục hồi chức năng tay cho người bị tai biến.
  • Giải Ba không giảm phần ấn tượng với Beauty LAB – Serum Thảo Dược Sức mạnh làm đẹp từ Khoa Hóa và Môi trường cùng dự án Digitravel – Nền tảng du lịch số của Khoa Kinh tế và Quản lý.
5 dự án này sẽ đại diện cho Trường Đại học Thủy lợi tham gia Ngày hội Khởi nghiệp Quốc gia Học sinh, sinh viên do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức vào đầu năm 2024.
              Ms. Hồng Trang – CEO EDUBELIFE và các thành viên Ban giám khảo thực sự hạnh phúc khi nhìn thấy khuôn mặt rạng rỡ, tràn đầy niềm tin và niềm vui chiến thắng của các đội thi tại Cuộc thi Chung kết này.
            Sau đây là một số hình ảnh, kênh truyển thông về Ms. Hồng Trang  tại cuộc thi. Trân trọng kính mời các bạn đón xem
Chung kết Cuộc thi “Sinh viên Thủy lợi với ý tưởng Khởi nghiệp” năm 2023
Cuộc thi “Sinh viên Thủy lợi với ý tưởng khởi nghiệp” năm 2023-2024 (TLU STARTUP-2023)
“Sinh viên Thuỷ lợi với ý tưởng khởi nghiệp năm học 2023-2024” đã kết thúc thành công với những ý tưởng đầy sáng tạo và tiềm năng
Chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm, động viên, theo dõi!

Các bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.