Ms Hồng Trang – CEO EDUBELIFE – Chuyên gia tài chính kinh doanh của Cộng đồng khởi nghiệp trẻ Đại học Ngoại thương TP Hồ Chí Minh (Ehub)

Ms Hồng Trang – CEO EDUBELIFE – Chuyên gia tài chính kinh doanh của Cộng đồng khởi nghiệp trẻ Đại học Ngoại thương TP Hồ Chí Minh (Ehub)

EHub – Entrepreneur Hub, là Cộng đồng khởi nghiệp trẻ đầu tiên của trường Đại học Ngoại Thương Cơ Sở II Thành phố Hồ Chí Minh.Với sứ mệnh trở thành nơi kết nối và ươm mầm khởi nghiệp thật sự dành cho sinh viên, Ehub tin tưởng  trở thành sự lựa chọn tin cậy dành cho các nhà đầu tư khi tìm đến các nhà khởi nghiệp trẻ.

Với sứ mệnh kích hoạt tinh thần khởi nghiệp (Activate Entrepreneurship), tinh thần của những nhà kiến tạo giá trị, bản lĩnh và tiên phong đón đầu cơ hội. EHub hướng đến mục tiêu biến “Start-up” là một lựa chọn dành cho sinh viên Ngoại Thương, hỗ trợ tích cực dành cho các dự án Start-up đã, đang trong quá trình phát triển và là điểm gặp gỡ, kết nối các đối tác trong “hệ sinh thái Start-up” đến gần hơn với sinh viên, các Start-up founders tương lai.

Ms Hồng Trang – CEO EDUBELIFE – hân hạnh được Ban tổ chức Cộng đồng khởi nghiệp trẻ Đại học Ngoại thương TP Hồ Chí Minh (Ehub) mời đào tạo Chuyên đề “Lập kế hoạch tài chính” cho các Đội thi đạt vị trí quán quân và Top 3 cuộc thi Chương trình Ươm tạo dự án – Startup Nurture Program; đồng thời là chuyên gia cố vấn về chiến lược kinh doanh và quản trị tài chính cho Đội thi RMITDN, với Dự Án Ứng Dụng Giáo Dục Giới Tính BUDDY của team RMITDN

Tiếp xúc với các Team dự án:

Đội thi RMITDN với Dự Án Ứng Dụng Giáo Dục Giới Tính BUDDY, mang tính giải trí dành cho trẻ em và vị thành niên

Đội thi The Shining Doors với dự án Fitty – nền tảng cung cấp các bài tập fitness được game hoá, cá nhân hoá

Đội thi Dizaino với dự án Instant Design- Website kết nối freelance designers và clients trong thị trường thiết kế tự do.

Đội thi thứ 4 với Dự án RDE  – Giấy Giấy bảo quản thực phẩm chứa chitosan được chiết xuất ra từ vỏ tôm, giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn mà không gây hại đến sức khoẻ của con người.

Ms. Hồng Trang – chuyên gia tài chính kinh doanh EDUBELIFE – thực sự cảm thấy phấn chấn và trân trọng các bạn trẻ – những sinh viên của Đại học Ngoại thương, vừa vững chắc chuyên môn, vừa tràn đầy đam mê, nhiệt huyết với lĩnh vực khởi nghiệp.

Chặng đường khởi nghiệp phía trước của các bạn Đại học ngoại thương TP Hồ Chí Minh còn nhiều thử thách, trông gai. Nhưng Ms. Hồng Trang hi vọng với nhưng đóng góp nhỏ của của cô liên quan đến kiến thức, kỹ năng thực tiễn về quản trị tài chính, hiệu quả kinh doanh, sẽ phần nào giúp các bạn tự tin hơn, được truyền cảm hứng mạnh mẽ hơn, để quyết tâm thúc đẩy các dự án  phát triển, sớm đưa các sản phẩm của các Đội thi ra thị trường…

Xin gửi tới các Quý bạn đọc một số hình ảnh, phóng sự về quá trình Traning, Mentoring (đào tạo, cố vấn) của Ms. Hồng Trang – CEO EDUBELIFE với Top 4 các Đội thi của Cộng đồng khởi nghiệp trẻ Đại học Ngoại thương TP Hồ Chí Minh (Ehub) trong tháng 3,4/2022 vừa qua.

ESC – EHub Startup Community

 

 

 

Các bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.