EDUBELIFE – Kế hoạch tài chính & Định giá Startup

EDUBELIFE – Kế hoạch tài chính & Định giá Startup

Lập kế hoạch tài chính & định giá startup – Thế mạnh tư vấn & đào tạo của Edubelife

EDUBELIFE được các hệ sinh thái tên tuổi trong cả nước biết đến như một trong những Giảng viên, Nhà cố vấn & Chuyên gia uy tín, có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực định giá Startup và tư vấn lập kế hoạch tài chính. Hiện nay, EDUBELIFE đang tham gia đào tạo, tư vấn cho các Startup tại Bootcamp 5 do Song Han Incubator tổ chức. Đây là chuyên đề mà Ms Hồng Trang – EDUBELIFE đã giảng dạy đối với các Startup tại Quỹ khởi nghiệp DN khoa học & công nghệ SVF, Trung tâm hỗ trợ phát triển cộng đồng CSIP, Trung tâm ươm tạo công nghệ & DN khoa học công nghệ – Bộ khoa học công nghệ trong các năm vừa qua.

Việc định giá Start up có những đặc thù rất khác biệt so với định giá một DN bình thường – đã hoạt động tương đối ổn định. Các Start up mới thành lập chưa có tài sản cố định, thậm chí chưa có doanh thu, chủ yếu phát sinh dòng tiền chi ra, chưa có dòng tiền vào ổn định; ý tưởng kinh doanh mạnh mẽ táo bạo và trí tuệ vượt trội trong lĩnh vực công nghệ…. là những đặc trưng nối bật của các Start up Việt.

TƯ VẤN ĐỊNH GIÁ START UP

Kế hoạch tài chính cũng là một trong vấn đề then chốt khi các nhà đầu tư ra quyết định đầu tư đối với các dự án. Bản chất kế hoạch tài chính là Bản tường trình về kế hoạch kinh doanh dưới ngôn ngữ tài chính, thể hiện sự di chuyển của các dòng tiền… Do vậy, sau khi được ươm tạo để hoàn thiện về Mô hình kinh doanh, các dự án trong vòng tăng tốc này, được các chuyên gia cố vấn hoàn thiện về kế hoạch ngân sách và hồ sơ gọi vốn.

TƯ VẤN LẬP KẾ HOẠCH NGÂN SÁCH

Sau đây là một số hình ảnh Ms Hồng Trang – CEO của EDUBELIFE tham gia chia sẻ về định giá Startup và tư vấn lập kế hoạch tài chính tại Bootcamp 5 do Song Han Incubator tổ chức thời gian vừa qua.

 

 

 

Các bài giảng của của Ms Hồng Trang luôn nhận được sự khích lệ và bày tỏ sự cảm ơn từ các học viên – Founders của các dự án khởi nghiệp cũng như Ban lãnh đạo các Hệ sinh thái khởi nghiệp. Đây là nguồn động viên vô cùng cùng quý giá để chúng tôi – các chuyên gia của EDUBELIFE luôn tràn đầy lửa nhiệt huyết, nỗ lực hết mình vì Việt Nam khởi nghiệp, cùng các Startup Việt không ngừng lớn mạnh, bay xa…

 

 

Các bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.