Ms Hồng Trang – Mentor Á Quân Cuộc thi I-Startup – Đại học kinh tế quốc dân

Ms Hồng Trang – Mentor Á Quân Cuộc thi I-Startup – Đại học kinh tế quốc dân

Cuộc thi I – Startup do Liên chi hội đầu tư – Đại học kinh tế quốc dân tổ chức, vừa kết thúc Đêm  chung kết vào tối ngày 06/05/2022 trong bầu không khí vô cùng hoàng tráng và ấn tượng/ Hội trường đêm chung kết chật kín người tham dự với một ngàn các bạn sinh viên, các thầy cô đến từ các trường đại học lớn trong cả nước có mặt đông đủ.

I-Startup đã được biết đên như một trong những Cuộc thi về Khởi Nghiệp lớn nhất tại thành phố Hà Nội dành cho sinh viên. Không chỉ dừng lại là một cuộc thi I-Startup còn là nơi ươm tạo những dự án tiềm năng, những nguồn nhân lực chất lượng. Cuộc thi nhằm tìm kiếm và tôn vinh những tác giả và các dự án khởi nghiệp xuất sắc, tạo điều kiện cho các dự án có cơ hội trở thành hiện thực.

Ms. Hồng Trang – CEO EDUBELIFE được mời tham dự cuộc thi này với tư cách

– Đại diện cho EDUBELIFE – nhà bảo trợ chuyên môn về Tài chính, kinh doanh cho Cuộc thi

– Diễn giả chuyên đề “ Design thinking” – Tư duy thiết kế cho các đội thi tham dự

– Thành viên Ban giáo khảo các vòng thi loại của cuộc thi

– Mentor cho các Đội thi một số đội thi thuộc Top 10 và Top 5 cuộc thi

Trong các đội thi tham dự, Ms. Hông Trang thực sự ấn tượng với Đội thi FODECT. Với ý tưởng kinh doanh, sản xuất và cung cấp thực phẩm hữu cơ và siêu dinh dưỡng từ Dế, vừa giải quyết bài toán thiếu lương thực trong tương lai, vừa giảm thiểu ô nhiễm nguồn đất, nước và không khí khi con người phụ thuộc vào nguồn thực phẩm từ gia súc….

FODECT đã chinh phục Ban giám khảo nhiều vòng thi với sản phẩm đã hoàn thiện và bước đầu có doanh thu.

Ms. Hồng Trang cố vấn cho đội thi về việc hoàn thiện Mô hình kinh doanh; lập kế hoạch tài chính và đặc biệt chuẩn bị “chu đáo” cho Vòng chung kết với “Hồ sơ gọi vốn”.

Xin chúc mừng đội thi FODECT – Thực phẩm tương lai – đã có những thành công bước đầu trên con đường khởi nghiệp. Sự thành công trong khởi nghiệp của các bạn là phần thưởng lớn nhất, ý nghĩa nhất đối với người có đam mê “gieo mầm” những tài năng tài chính, kinh doanh như chúng tôi – EDUBELIFE.

Xin trân trọng kính mời bạn cảm nhận cuộc đồng hành của EDUBELIFE với I- STARTUP trong cuộc thi vừa qua, trong đó nhiều kỷ niệm đẹp giữa Ms. Hồng Trang và đội thi FODECT.

Đưa FODECT đi muôn nơi!

Các bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.