Khai giảng khóa Kế toán thuế cao cấp T1K8

Khai giảng khóa Kế toán thuế cao cấp T1K8

Khai giảng Kế toán thuế cao cấp khóa 8 – T1K8

– Mỗi lớp từ 20-25 học viên.

– Phòng học thoáng mát rộng rãi, có điều hòa, máy chiếu, có chỗ để xe thuận tiện.

– Lịch khai giảng: thứ năm (21/07/2016). Lịch học cụ thể của từng lớp sẽ được thống nhất sau buổi khai giảng.

– Thời gian: 18h15 – 19h30 

– Địa điểm học: P 207, tầng 2, số 14 Pháo Đài Láng – Hà Nội

– Đăng ký học: liên hệ trước với Ms. Hoa – 0982841111

Điểm khác biệt của Chương trình Kế toán thuế cao cấp (Tax Accounting)

Đối tượng tham gia

Tax accounting thực sự phù hợp với các bạn đang “chập chững” bước vào nghề kế toán, cũng như các bạn học chuyên ngành kế toán nhưng chưa đi làm, thậm chí cả bạn không phải chuyên ngành kế toán nhưng “rất muốn” trở thành kế toán thuế giỏi!

Sự khác biệt về nội dung, chất lượng

Thật khó để vừa “làm hài lòng Sếp” vừa thực hiện tốt công tác kế toán thuế đúng luật, đúng quy định…Kế toán Hồng Trang đã xây dựng thành công chương trình Tax ACCOUNTING này dựa trên khát vọng “tìm kiếm” phương pháp quản trị hiệu quả các rủi ro về thuế, hóa đơn… nhằm giải quyết  hài hòa mới quan hệ về yêu cầu quản lý và yêu cầu pháp lý, dưới góc độ nghề nghiệp kế toán.

1/. Đây là một chương trình cao cấp về kế toán thuế, thể hiện ở khối lượng kiến thức khá đồ sộ về tất cả các loại thuế chủ yếu: thuế GTGT, thuế TNDN, thuế TNCN, quản lý sử dụng hóa đơn …Nhưng được phối hợp nhuần nhuyễn với việc đào tạo kỹ năng nghề nghiệp  chuyên sâu với 2 mảng kỹ năng riêng biệt: kỹ năng cứng và kỹ năng mềm về kế toán thuế.

Edubelife KTHT-K15

 2/. Đến với chương trình, bạn sẽ được tiếp cận về một quan điểm đúng đắn, mới mẻ và hiện đại về Kế toán thuế; có khả năng bảo vệ thành công trước Cơ quan thanh kiểm tra thuế về kết quả kê khai, quyết toán thuế của DN. Việc này đòi hỏi bạn phải có một kiến thức, kỹ năng khá “xuất sắc” về kế toán, và khả năng hiểu biết sâu sắc, vận dụng “sáng tạo” pháp luật về thuế.

3/ Chương trình nghiên cứu sâu về từng Đạo Luật thuế. Mỗi Đạo Luật Thuế được Chương trình đề cập theo từng Chuyên đề lớn, với 02 Phần kỹ năng chuyên sâu: Kỹ năng cứng và Kỹ năng mềm.

Kỹ năng cứng: tính toán, xác định thành thạo, đúng quy định các khoản thuế phải nộp; kê khai, quyết toán và nộp thuế đúng hạn, quy định; đối chiếu và kiểm tra thuế với các phần hành kế toán liên quan, tổ chức tốt hồ sơ lưu trữ về nghĩa vụ thuế  và kỹ năng  giao tiếp với cơ quan thuế để thực hiện nghĩa vụ về thuế thường xuyên của DN.

Kỹ năng mềm: Là kỹ năng cao cấp hơn nhiều so với kỹ năng cứng. Đây cũng là điểm khác biệt lớn của Tax accounting: (Hiện nay, trên Thị trường, không có sản phẩm đào tạo nào có phần kỹ năng này) kỹ năng vận dụng sáng tạo các kiến thức về pháp luật để  xử lý linh hoạt, hài hòa và đúng luật các trường hợp phát sinh đặc biệt liên quan đến thuế GTGT, thuế TNCN và thuế TNDN.

Các kỹ năng mềm điển hình như:

+ kỹ năng “biến hóa tài tình” các khoản chi phí KHÔNG được trừ THÀNH ĐƯỢC TRỪ theo quy định pháp luật (học viên được tiếp xúc thực tế chứng từ về khoản chi phí KHÔNG được trừ thực tế, phố biến tại các DN hiện nay. Trên cơ sở định hướng và gợi mở của giảng viên, bạn sẽ dần hoàn thiện kỹ năng “biến hóa tài tình” này..)

+ kỹ năng chuẩn bị hồ sơ, bảng biểu thuyết minh, giải trình số liệu phục vụ thanh tra, kiểm tra, quyết toán thuế; kỹ năng giải quyết các mẫu thuần với khách hàng về cách ứng xử đối hóa đơn và các loại thuế, kỹ năng dự đoán, phân tích về sự ảnh hưởng các khoản mục thuế đến Báo cáo tài chính của Doanh nghiệp, kỹ năng quản trị tài chính doanh nghiệp nhìn từ khía cạnh kế toán thuế…

4/ Sự khác biệt về phương pháp tiếp cận của Chương trình

+ Chương trình không áp dụng cách truyền đạt “thụ  động” như “kiểu lớp tập huấn thuế hiện nay trong nhiều chương trình, mà học viên sẽ tự nghiên cứu các văn bản pháp lý . Khả năng tự nghiên cứu này cần được hình thành từ kỹ năng “nhận dạng được những tác động cốt lõi của từng đạo luật tới đời sống SXKD của Doanh nghiệp; kỹ năng hệ thống khoa học và ghi nhớ tốt các quy định pháp luật về thuế… 

+ Học viên nâng cao các kiến thức, kỹ năng về thuế thông qua việc trải nghiệm các công việc “thường ngày” của một kế toán hiện đại : kê khai, quyết toán Thuế GTGT, Thuế TNDN,  Thuế TNCN…Trải nghiệm với những vấn đề nhậy cảm như “việc mua bán hóa đơn nhằm hợp lý khoản chi phí không được trừ” đang diễn ra tại không ít các doanh nghiệp hiện nay …Tất cả thực tiễn sôi động này được Chương trình đề cập với thái độ thẳng thắn, gợi mở những “bí quyết” xử lý các vấn đề phức tạp đang diễn ra tại DN hằng ngày…

                   Mong muốn lớn nhất của chúng tôi, những người thực hiện chương trình này, là qua khóa học Kế toán thuế cao cấp – Tax accounting không dài về thời gian nhưng bạn nhanh chóng có sự trưởng thành vượt bậc về chuyên môn trong lĩnh vực kế toán thuế – Lĩnh vực chuyên môn cao cấp, thể hiện sự thành công và phát triển mạnh mẽ trong sự nghiệp của bạn.

Về chúng tôi 
 
Edubelife – Education for a more beautiful Life (Giáo dục vì một cuộc sống tươi đẹp hơn).
 
Đến với Edubelife bạn sẽ cùng chúng tôi khám phá những giá trị tốt đẹp của nghề nghiệp và ý nghĩa của cuộc sống. Edubelife mong muốn đem đến niểm tin, niềm đam mê trong từng công việc kế toán tưởng chừng rất khô khan, trong  công việc tài chính chỉ liên quan đến tiền bạc, đến sự tranh dành lợi ích- những điều rất xa lạ với giá trị tinh thần cao đep…. Edubelife thực sự là nơi mà bạn sẽ tìm thấy niềm tin từ nghề nghiệp, điều đó cũng có nghĩa là bạn và tôi đã tìm thấy ý nghĩa tươi đẹp cho cuộc sống của mình.
 
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO KỸ NĂNG TÀI CHÍNH EDUBELIFE 
Địa điểm: Số 14 Pháo Đài Láng, Hà Nội
Liên hệ Ms. Hoa: 098.284.11.11
Email: contact@ketoanhongtrang.vn
 
TAG: đào tạo kế toán, đào tạo kế toán thực hành, học kế toán, học kế toán ở đâu, đào tạo kế toán tổng hợp, đào tạo kế toán ngắn hạn, trung tâm đào tạo kế toán tại hà nội, dao tao ke toan, dao tao ke toan thue, trung tam dao tao ke toan tai ha noi, trung tam dao tao ke toan, trung tam dao tao ke toan o ha noi, dao tao ke toan thue, dao tao ke toan truong, hoc ke toan thue, đào tạo kế toán thuế, đào tạo kế toán tại thuế, chương trình đào tạo kế toán thuế, đào tạo kế toán thực hành, đào tạo kế toán tổng hợp, đào tạo kế toán trên excel, học kế toán tổng hợp tại thuế, đào tạo kế toán trưởng, đào tạo kế toán tổng hợp, học kế toán trưởng, kế toán trưởng doanh nghiệp, bồi dưỡng kế toán trưởng, trung tâm đào tạo kế toán trưởng, đào tạo kế toán ngắn hạn, đào tạo ceo, khoa hoc giam doc dieu hanh, giáo trình đào tạo ceo, chương trình đào tạo ceo, học ceo ở đâu tốt nhất, học ceo online, học ceo trực tuyến, hoc ceo truc tuyen, khóa học giám đốc điều hành, giám đốc điều hành ceo, lop ceo, học ceo ở đâu tốt nhất, học ceo là gì, Kế toán cho công ty nước ngoài, Kế toán tại công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, Kinh nghiệm làm kế toán cho công ty nước ngoài, Kinh nghiệm làm kế toán cho VPĐD nước ngoài, Khóa kế toán DN 100% vốn đầu tư nước ngoài, Trang bị gì để làm kế toán cho công ty nước ngoài, Kế toán ở công ty nước ngoài, Công việc của chuyên viên kế toán, Kế toán công ty làm gì, Nhân viên kế toán làm việc gì, Chuyên viên kế toán làm gì, Nhân viên kế toán cần gì.

Các bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.