Giám đốc điều hành chuyên nghiệp

Đào tào kỹ năng quản trị nhân sự tài chính cao cấp cho các CEO

Download Brochure

DURATION:
2,5 - 03 tháng
ID:
KT-04
PRICE
Free

INSTRUCTORS:

Nguyễn Hồng Trang
Tổng giám đốc, Giám đốc Điều hành, Giảng viên & Phụ trách Chuyên môn

Address

Số 14 Pháo Đài Láng, Hà Nội   View map

Kiểm soát nhân sự tài chính – Chương trình dành cho các giám đốc điều hành (CEO)

CEO – bạn đang lo lắng điều gì ?

Các CEO thường không tránh khỏi lo lắng về việc “liệu Giám đốc tài chính (CFO), kế toán trưởng (CA), bộ máy kế toán và Thủ quỹ đã phản ánh trung thực  tình hình thu chi bằng tiền, sự biến động của các loại tài sản nguốn vốn?..và Báo cáo tài chính đã thực sự lột tả đúng tình hình sức khỏe tài chính DN và hợp“ý định” của mình chưa?

Phản ứng nghề nghiệp buộc các ông chủ không khỏi nghì ngờ về việc các nhân viên dưới quyền của mình đã thực sự “chân thành, trung thực” trong công việc được giao? Mặt khác, trung thực đôi khi chưa đủ, các CEO cần các CFO, CA thực sự xuất sắc trong chuyên môn để thực hiện được đúng “định hướng chỉ đạo” của mình?

Các CEO thực sự cần được truyền đạt những “Bí quyết” về kiến thức tài chính quan trọng kết hợp với sự hiểu biết sâu sắc về các kỹ năng nghề nghiệp bộ máy nhân sự đang thực thi chính sách tài chính của mình.

Ai sẽ là người truyền đạt những Bí quyết độc đáo này?

Với nhiều năm giúp việc cho các CEO và kỹ năng sự phạm của một Giảng viên Đại học, Hồng Trang có khá nhiều trải ngiệm để đưa đến cho các CEO một góc tiếp cận mới mẻ, độc đáo, thú vị về những “Bí quyết quan trọng nhằm kiểm soát nhân viên dưới quyền” trong việc thực thi các chính sách về tài chính – những chính sách có sự ảnh hưởng mang tính quyết định đến sự thành bại của DN.

“Chuỗi hội nghị chuyên đề quản lý nhân sự tài chính này” đặc biệt phù hợp với các CEO đến từ các Doanh nghiệp có quy mô nhỏ và vừa, các CEO không phải là “dân tài chính” khi khởi nghiệp.

Chương trình dự kiến đến với các chuyên đề hấp dẫn như sau:

  1. Kiểm soát nhân sự tài chính liên quan đến quỹ tiền mặt

Tiền mặt là tài sản có độ thanh khoản cao nhất, nhưng cũng dễ thất thoát nhất. Có  nhiều vấn đề DN phải lưu ý khi lựa chọn thủ quỹ và kiểm soát số dư quỹ tiền mặt hiện có? Làm thế nào để kiểm soát quỹ tiền mặt, kiểm soát thông tin bí mật trong kinh doanh liên quan đến việc sử dụng tiền mặt?

Những tình huống điển hình và những tình huống đặc biệt sẽ được đề cập ở đây, chiếc chìa khóa hé mở việc kiểm soát mực độ tin cậy đối với Thủ quỹ và KTT sẽ được đưa ra cụ thể ở chuyên đề này.

  1. Kiểm soát chất lượng Báo cáo tài chính và đánh giá mức độ chuyên môn của nhân sự tài chính cao cấp (BCTC)

Như các CEO đã biết, hình ảnh và sức khỏe của DN được thể hiện trên BCTC. Và chất lượng của BCTC đánh giá tính chuyên nghiệp, khả năng cạnh tranh và tiềm năng phát triển của DN.  BCTC cũng là công cụ hữu hiệu giúp CEO đánh giá về mức độ chuyên môn của CFO, CA và bộ máy kế toán của mình.

Với chuyên đề này, các CEO sẽ được tiếp cận với kiến thức tổng quan về BCTC và kỹ năng phân tích nhanh chóng , sắc sảo BCTC của DN. Những khoản mục quan trọng cần lưu ý trên BCTC. Chương trình khuyến khích các CEO cung cấp BCTC của chính DN mình để cùng chia sẻ và thảo luận.

Thông qua việc hiểu biết về BCTC, các CEO sẽ tự đánh giá được chất lượng chuyên môn của CFO và CA, cũng như vai trò của kiểm toán độc lập đối với vấn đề này.

  1. Kiểm soát nhân sự tài chính liên quan đến việc thực thi các khoản thu chi

Các khoản chi:

Các khoản chi cần được thực hiện như thế nào để tránh thất thoát cao nhất? Vai trò của CFO, CA trong vấn đề này? Chương trình đặc biệt chú ý đến các khoản mua sắm TSCĐ, khoản chi hàng hóa, vật liệu, chi thường xuyên …có giá trị lớn. Chi phí không được trừ (không hợp lệ) là gì? Ảnh hưởng của khoản chi này đến hoạt động của DN? DN của bạn hiện đã có một máy kế toán hiệu lực, hiệu quả để ngăn chặn các rủi ro pháp lý này chưa? Làm thế nào để kiểm soát vấn đề này?

CEO cần thiết thiết lập bộ máy nhân sự tài chính thế nào nhằm kiểm soát tốt dòng tiền chi ra? Việc kiểm soát chi phí thường xuyên cần tiến hành như thế nào để vừa kịp thời vừa gọn nhẹ?

Thiết lập nguồn vốn tối ưu để đáp ứng tốt nhu cầu chi tiêu của DN (vào gồm chi thường xuyên và chi đầu tư dài hạn): CEO sẽ được tiệp cận với các kiến thức hiện đại nhất về việc quản trị cơ cấu vốn tối ưu nhưng thông qua các tình huống chân thực, dễ hiểu và dễ áp dụng.

Các khoản thu

Đánh giá các khoản thu thường xuyên (bán hàng hóa và cung cấp dịch vụ) và các khoản thu không thường xuyên tại DN.

Khoản thu thường xuyên (bán hàng hóa và cung cấp dịch vụ) đã phù hợp với các quy định hiện hành chưa? Việc thu tiền bán hàng hóa và cung cấp dịch vụ được giám sát hiệu quả chưa? Kế toán công nợ phải thu đã làm tốt vai trò của mình chưa? Các trường hợp khách hàng chậm thanh toán, mất khả năng thanh toán được xử lý thế nào? 

Các khoản thu không thường xuyên (thanh lý, nhượng bán TSCĐ, thu khác…) là các khoản thu có khả năng bị thất thoát vốn? Các CEO suy nghĩ gì về vấn đề này? Chương trình sẽ đưa ra một số tình huống đặc biệt  và “ bài  test về lòng tin đối với” các nhân sự liên quan đến khoản thu này.

  1. Tầm nhìn của CEO đối với vấn đề huy động vốn dài hạn cho các dự án có khả năng thay đổi vận mệnh của doanh nghiệp

DN của bạn đang cần nhu cầu vốn rất lớn, lớn gấp nhiều lần vốn điều lệ của DN. Đây là những dự án, mà theo bạn, nó thay đổi lịch sử phát triển, đem lại tăng trưởng sự vượt bậc cho doanh nghiệp. Bạn đã có một chiên lược kinh doanh rất khả thi và cần tìm một phương thức huy động vốn tối ưu cho dự án của mình?

Vậy thế nào là Phương thức huy động vốn tối ưu? Cơ cấu huy động vốn tối ưu là gì? Chi phí sử dụng vốn của từng nguồn vốn?Việc thẩm định tính khả thi của một dự án lớn cần được xem xét dựa trên các chỉ tiêu gì? Các chỉ tiêu được thể hiện điều gì?

Trong một khoảng thời gian không dài, nhưng các CEO sẽ được tiếp cận với những kiến thức cao cấp về tài chính, được thuyết trình một cách giản dị, dễ hiểu theo phương pháp chắt lọc lại những giá trị cốt lõi nhất về tài chính, phù hợp với tầm nhìn của một CEO.

Các phương thức huy động vốn là: vốn ứng trước từ khách hàng, vốn vay các tổ chức tín dụng, vốn vay các cá nhân và tổ chức phi tín dụng, vốn huy động qua phát hành cổ phiếu, trái phiếu…

CEO sẽ cần CFO, CA của mình có kế hoạch tài chính như thế nào để thực thi chiến lược kinh doanh đầy thử thách nhưng cực kỳ hấp dẫn này?

  1. Tầm nhìn của CEO về giá trị doanh nghiệp và gia tăng sự giàu có cho các chủ sở hữu doanh nghiệp

Như các CEO đã biết, muc đích của chúng ta không chỉ dừng ở việc gia tăng lợi nhuận và thị phần, giá trị doanh nghiệp ngày càng lớn mới là con đường thực sự giành cho các CEO thành công và tài năng.

Giá trị doanh nghiệp là gì?

Giá trị doanh nghiệp là một phạm trù không còn mới mẻ ở Việt Nam nhưng cách tiếp cận của Việt Nam còn có nhiều khoảng cách so với thế giới. Đến với chuyên đề này, bên cạnh việc cung cấp các phương pháp xác định giá trị DN đang được sử dụng phổ biến tại Việt Nam hiện nay, các CEO sẽ được mở rộng tầm nhìn với phương pháp xác định giá trị doanh nghiệp hiện đại, đang được áp dụng ở các nước phát triển trên thế giới. CFO,  CA và bộ máy nhân sự tài chính, kế toán phải thực sự là cánh tay phải của các CEO trên con đường chinh phục các đỉnh cao thành công phía trước.

Về chúng tôi 
Edubelife – Education for a more beautiful Life (Giáo dục vì một cuộc sống tươi đẹp hơn).
Đến với Edubelife bạn sẽ cùng chúng tôi khám phá những giá trị tốt đẹp của nghề nghiệp và ý nghĩa của cuộc sống. Edubelife mong muốn đem đến niểm tin, niềm đam mê trong từng công việc kế toán tưởng chừng rất khô khan, trong  công việc tài chính chỉ liên quan đến tiền bạc, đến sự tranh dành lợi ích- những điều rất xa lạ với giá trị tinh thần cao đep…. Edubelife thực sự là nơi mà bạn sẽ tìm thấy niềm tin từ nghề nghiệp, điều đó cũng có nghĩa là bạn và tôi đã tìm thấy ý nghĩa tươi đẹp cho cuộc sống của mình.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO KỸ NĂNG TÀI CHÍNH EDUBELIFE 
Địa điểm: Số 14 Pháo Đài Láng, Hà Nội
Liên hệ Ms. Hoa: 098.284.11.11
Email: contact@ketoanhongtrang.vn
TAG: đào tạo kế toán, đào tạo kế toán thực hành, học kế toán, học kế toán ở đâu, đào tạo kế toán tổng hợp, đào tạo kế toán ngắn hạn, trung tâm đào tạo kế toán tại hà nội, dao tao ke toan, dao tao ke toan thue, trung tam dao tao ke toan tai ha noi, trung tam dao tao ke toan, trung tam dao tao ke toan o ha noi, dao tao ke toan thue, dao tao ke toan truong, hoc ke toan thue, đào tạo kế toán thuế, đào tạo kế toán tại thuế, chương trình đào tạo kế toán thuế, đào tạo kế toán thực hành, đào tạo kế toán tổng hợp, đào tạo kế toán trên excel, học kế toán tổng hợp tại thuế, đào tạo kế toán trưởng, đào tạo kế toán tổng hợp, học kế toán trưởng, kế toán trưởng doanh nghiệp, bồi dưỡng kế toán trưởng, trung tâm đào tạo kế toán trưởng, đào tạo kế toán ngắn hạn, đào tạo ceo, khoa hoc giam doc dieu hanh, giáo trình đào tạo ceo, chương trình đào tạo ceo, học ceo ở đâu tốt nhất, học ceo online, học ceo trực tuyến, hoc ceo truc tuyen, khóa học giám đốc điều hành, giám đốc điều hành ceo, lop ceo, học ceo ở đâu tốt nhất, học ceo là gì, Kế toán cho công ty nước ngoài, Kế toán tại công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, Kinh nghiệm làm kế toán cho công ty nước ngoài, Kinh nghiệm làm kế toán cho VPĐD nước ngoài, Khóa kế toán DN 100% vốn đầu tư nước ngoài, Trang bị gì để làm kế toán cho công ty nước ngoài, Kế toán ở công ty nước ngoài, Công việc của chuyên viên kế toán, Kế toán công ty làm gì, Nhân viên kế toán làm việc gì, Chuyên viên kế toán làm gì, Nhân viên kế toán cần gì.

Đào tào kỹ năng quản trị nhân sự tài chính cao cấp cho các CEO

ĐĂNG KÝ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Quan điểm nghề nghiệp

TCKT - một nghề cao quý, đóng góp tích cực cho sự phát triển của xã hội

Đam mê nghề nghiệp

Edubelife - Kế toán Hồng Trang giúp bạn biết yêu và cảm nhận được cái đẹp của nghề nghiệp

Phương pháp giảng dạy

Phương pháp giảng dạy khoa học, hiện đại; sâu sát với thực tiễn

Cam kết thành công

Sau khi tốt nghiệp tại Kế toán Hồng Trang, thay vì bạn đi tìm việc thì các DN sẽ tìm đến bạn. Bạn có quyền lựa chọn công việc yêu thích

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO KỸ NĂNG TÀI CHÍNH EDUBELIFE
Địa điểm: Tầng 29, Toà Đông, Hà nội Lotte Center, số 54 Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, TP Hà Nội, Việt Nam
Liên hệ hotline tư vấn: 036 838 6163
Liên hệ hotline lãnh đạo: 036 82 99999
Website: www.ketoanhongtrang.vn
Email: contact@ketoanhongtrang.vn

10158029
Visit Today : 1111
Hits Today : 1611
Who's Online : 4
TOP
.
.
.
.