EDUBELIFE – NHÀ BẢO TRỢ CHUYÊN MÔN CUỘC THI YOU CAN 11 – HỌC VIỆN TÀI CHÍNH

EDUBELIFE – NHÀ BẢO TRỢ CHUYÊN MÔN CUỘC THI YOU CAN 11 – HỌC VIỆN TÀI CHÍNH

You Can là Cuộc thi Tìm Kiếm Nguồn Nhân Lực  uy tín, tên tuổi cho các bạn trẻ Sinh viên trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung; Cuộc thi do CLB Kỹ năng Cuộc sống – Học viện Tài chính tổ chức. Cuộc thi có sứ mệnh tìm kiếm và phát triển những tài năng trong tuyển dụng, những bạn sinh viên đáp ứng tiêu chí của nguồn nhân lực thời đại mới, đồng thời tạo cầu nối uy tín giữa các bạn sinh viên với nhà tuyển dụng.

Công ty CP đào tạo kỹ năng tài chính EDUBELIFE – được các Đài truyền hình quốc gia như VTV1, VTC1, VTC2, HTV, FBNC biết đến, với tư cách là một tổ chức chuyên cung cấp “Hệ thống giải pháp toàn diện về quản trị tài chính, kế toán, thuế giúp các doanh nghiệp gia tăng hiệu quả tài chính kinh doanh, nâng cao giá trị thị trường và phát triển bền vững”- hân hạnh là Nhà Bảo trợ chuyên môn YOU CAN – Học viện tài chính năm nay.

Team chuyên gia cao cấp của EDUBELIFE tham gia sự kiện này gồm Ms. Hồng Trang – CEO của EDUBELIFE và cô Nguyễn Xuân Phương. Chúng tôi đã tham gia Hội đồng ban giám khảo từ vòng thi 2.1, 2.2 đến Vòng chung kết. Ngoài ra, cùng với các Nhà bảo trợ chuyên môn khác, EDUBELIFE đã ra đề thi cho các thí sinh tại Vòng thi chung kết.

Là tổ chức đã tư vấn đã từng gần 700 doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực hoạt động khác nhau, với các quy mô kinh doanh khác nhau từ Startups, SMEs đến các Tập đoàn lớn; là Bảo trợ chuyên môn của Nhiều thi cấp độ quốc gia, cấp độ các tỉnh thành trong cả ngước; là đối tác chuyên môn của nhiều Tổ chức quốc tế tên tuổi như UNDP. USAID, OXFAM, NEXUS trong nhiều chương trình huấn luyện, đào tạo kỹ năng quản trị tài chính cho các chủ doanh nghiệp…. nhưng chúng tôi vẫn không khỏi ngỡ ngàng về mức độ “khó”, hay “mức độ thách thức của các Đề thi năm nay. Không chỉ dừng lại ở cấp độ chuyên ngành về  quản trị kinh doanh, tài chính, bán hàng, Markerting… để vượt qua các thử thách của các đề thi, đòi hỏi các thi sinh cần có kiến thức mang tầm “Cố vấn chiến lược cho các Tập đoàn đa quốc gia”, với khả năng tiếng anh tốt, kỹ năng xây dựng các báo cáo phân tích khoa học, sắc sảo; khả năng hùng biện, lôi cuốn….

EDUBELIFE xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban giám hiệu nhà trường đã tạo điều kiện thuận lợi cho Đoàn thành niên– Hội sinh viên Học viện Tài chính tổ chức Cuộc thi thường niên có nghĩa lớn lao này. Không chỉ là sân chơi trí tuệ bổ ích, mà qua đó các em có được những hình dung cụ thể, rõ nét trong việc lựa chọn nghề nghiệp của mình, có thể điều kiện cọ sát với thực tiễn; tiếp xúc, học hỏi từ các chuyên gia và rèn luyện thêm nữa sự tự tin, bản lĩnh nghề nghiệp để đón nhận tương lai tươi sáng đang chờ các em phía trước.

Trân trọng kính mời các bạn đón xem!

Báo đầu tư, Báo diễn đàn doanh nghiệp đưa tin về YOUCAN

https://s.net.vn/Ftpf

https://s.net.vn/Fbou

Facebook YOU CAN đưa tin liên quan đến sự tham dự của EDUBELIFE và Ms.Hồng Trang

https://tinyurl.com/2yhu4ckm

https://tinyurl.com/25xxt79o

https://tinyurl.com/28bvsenn

Chúng tôi xin ghi lại một số hình ảnh tiêu biểu về sự tham gia của EDUBELIFE trong YOU CAN 11 với vai trò là NHÀ BẢO TRỢ CHUYÊN MÔN.

Các bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.