MS. HỒNG TRANG – DIỄN GIẢ TÀI CHÍNH VÒNG ĐÀO TẠO “NGÀY HỘI KHỞI NGHIỆP QUỐC GIA HSSV” SV-STARTUP

MS. HỒNG TRANG – DIỄN GIẢ TÀI CHÍNH VÒNG ĐÀO TẠO “NGÀY HỘI KHỞI NGHIỆP QUỐC GIA HSSV” SV-STARTUP

Ngày hội khởi nghiệp quốc gia của học sinh, sinh viên (SV_STARTUP) là Cuộc thi Khởi nghiệp Quốc gia trong giới học sinh, sinh viên, được Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) phối hợp tổ chức hằng năm nhằm thực hiện đề án “Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025” theo quyết định số 1665/QĐ-TTg ngày 30/10/2017 của Thủ tướng Chính phủ.

Ngày hội khởi nghiệp Quốc gia SV STARTUP luôn nhận được sự hưởng ứng của 63/63 Sở GD&ĐT. Như SV STARTUP 2023 thu hút hơn 400 trường đại học, 150 đơn vị thông tấn báo chí, hơn 50 doanh nghiệp, quỹ hỗ trợ đồng hành.

SV_STARTUP nhằm thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp của học sinh, sinh viên, giúp các em thay đổi tư duy, nhận thức, dám nghĩ, dám làm và có khát vọng lớn để biến ước mơ, ý tưởng thành hiện thực. Đây cũng là cơ hội để tăng cường các hoạt động kết nối, xúc tiến đầu tư đối với các ý tưởng, dự án khởi nghiệp của học sinh, sinh viên có tính khả thi cao.

Tinh thần khởi ngiệp ở Việt Nam diễn ra mạnh mẽ, rộng khắp các lĩnh vực và khắp các tầng lớp trong xã hội, đặc biệt là giới học sinh – sinh viên. Tính đến nay, Việt Nam tiếp tục duy trì xếp hạng trong nhóm 45 quốc gia dẫn đầu toàn cầu về chỉ số Đổi mới sáng tạo (GII) của Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO); được WIPO coi là quốc gia đạt tiến bộ về đổi mới sáng tạo một cách có hệ thống và có tiềm năng lớn, nhất là đối với thế hệ trẻ.

Ms, Hồng Trang – Tổng giám đốc, CEO Công ty CP đào tạo kỹ năng tài chính – hân hạnh được mời là Diễn giả Vòng Đào tạo của “Ngày hội”  năm nay với chuyên để đào tạo về “Xây dựng Kế hoạch tài chính”.

Buổi đào tạo tập trung vào các nội dung:

Tài chính doanh nghiệp

Quản trị Tài chính doanh nghiệp

Kế hoạch tài chính.

Đặc biệt là phần hỏi đáp, diễn ra rất sôi động, không chỉ dừng ở phạm vi Cuộc thi, Ms, Hồng Trang nhận được nhiều câu hỏi thực tiễn, thể hiện vướng mắc, trăn trở của các bạn sinh viên liên quan đến quản trị trong quá trình khởi nghiệp. Mặc dù khoảng thời gian hội thảo chỉ diễn ra gần 3 tiếng đồng hồ nhưng những giá trị chuyên môn và thực tiễn của Buổi đào tạo được các Thầy cô và các em học sinh sinh viên các Trường Đại Học đánh giá rất cao. Ms. Hồng Trang thực sự hạnh phúc khi nhận được những lời cảm ơn chân thành từ mọi người tham gia Vòng đạo tạo.

Sau đây là một số hình ảnh của Buổi đào tạo, trân trọng kính mời các Bạn đón xem.

Bộ Giáo dục – Đào Tạo đưa tin về Vòng đào tạo trên các phương tiện truyền thông chính thức của Bộ

Vòng Đào tạo ”Cuộc thi Học sinh, Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp lần thứ VI” – Khối Sinh viên

Ngày hội Khởi nghiệp Quốc gia của Học sinh – Sinh viên

Chân thành cảm ơn Ban đã luôn theo dõi và ủng hộ chúng tôi.

EDUBELIFE – Giáo dục vì một cuộc sống tươi đẹp ( Edubelife – Education for a beautiful Life)

 

 

Các bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.