Ms. Hồng Trang (CEO Edubelife) – Chuyên gia tài chính chương trình LAB2MARKET

Ms. Hồng Trang (CEO Edubelife) – Chuyên gia tài chính chương trình LAB2MARKET

Lab2Market là Chương trình Ươm tạo đưa Sáng chế ra Thị trường đầu tiên tại Việt Nam, được tổ chức bởi trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển công nghệ Bách Khoa Hà Nội (BK Holdings), và đồng tổ chức bởi Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo Bách khoa Hà Nội (BK FUND), Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo Quốc gia (NSSC), Chương trình hỗ trợ khởi nghiệp Thụy Sỹ (Swiss EP).

Lab2market giúp đưa các kết quả nghiên cứu ra thị trường, là cầu nối giữa nhà khoa học với doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Chương trình đã nhận được sự quan tâm đông đảo của các nhóm nghiên cứu đến từ hơn 20 trường đại học, hơn 500 nhà khoa học từ mọi miền Tổ quốc.

Đây là một chương trình có ý nghĩa rất lớn với cộng đồng, xã hội.  Lab2Market đưa những sáng chế khoa học vào cuộc sống, góp phần tăng trưởng mạnh mẽ nền kinh tế dựa trên tư duy đổi mới sáng tạo, góp phần đem lại thu nhập xứng đáng cho các nhà khoa học, đồng thời tạo thêm công ăn việc làm cho người lao động.

Ms. Hồng Trang hân hạnh được Ban tổ chức của Chương trình Lab2Market mời tham gia với tư cách Chuyên gia, cố vấn về tài chính cho các Dự án khoa học của Chương trình.

(https://bit.ly/3BBHTXF Bài viết của Fanpage Lab2Market giới thiệu về Mentor Ms. Nguyễn Hồng Trang)

Ngày 05/10/2021 vừa qua, Ban tổ chức mới Ms Hồng Trang tham dự chia sẻ cho các dự án tiêu biểu của chương trình trong Buổi hội thảo “THUYẾT TRÌNH VÀ ĐỐI THOẠI CÙNG CHUYÊN GIA- CỐ VẤN”

(Đường link về sự kiện Hội thảo https://bitly.com.vn/vrhx8y)

Dự án hiện cô đang tư vấn, huấn luyện là Dự án BACILCOA .Dự án Nguồn cung cấp nguyên liệu bào tử Bacillus coagulans dạng lỏng chất lượng cao và Tư vấn, phát triển công thức sản phẩm lợi khuẩn dạng ống uống. Đây là Dự án do các Nhà khoa học, các Tiến sỹ thuộc Trường đại học PHENIKAA……

Đây là một lĩnh vực được đánh giá có rất tiềm năng do Nhu cầu của các công ty dược về sản phẩm này rất lớn.

Với dự án này, Ms Hồng Trang đang tập trung cố vấn về:

– Hoàn thiện Mô hình kinh doanh

– Lập dự toán giá thành sản xuất

– Xây dựng chiến lược giá bán sản phẩm

– Xây dựng kế hoạch tài chính

– Các vấn đề liên quan khác về tài chính, kinh doanh cho Dự án.

Ms Hồng Trang hi vọng với những cống hiến của cô, cùng Đội ngũ chuyên gia của Lab2Market, sẽ góp một phần nhỏ, đưa các Sáng chế khoa học đến gần hơn thị trường, tạo lên những giá trị kinh tế lớn hơn cho đất nước….

Trân trọng mời các bạn đón xem một số hình ảnh về Ms Hồng Trang – CEO EDUBELIFE khi tham gia Chương trình này với tư cách Chuyên gia, cố vấn về Tài chính, kinh doanh.

Các thông tin liên quan đến Bài viết

https://bit.ly/3BBHTXF

https://www.youtube.com/watch?v=1DoYNJOZfys

https://www.lab2market.org/

 

Các bài viết khác:

  • Bản tin văn bản pháp luật 01.2020Bản tin văn bản pháp luật 01.2020 EDUBELIFE xin tổng hợp và tóm tắt những nội dung cơ bản về những chính sách mới tiêu biểu nhất các vấn đề mà các doanh nghiệp quan tâm thời gian gần đây
  • Thanh toán bằng tiền mặt với những hóa đơn hơn 20 triệu đồngThanh toán bằng tiền mặt với những hóa đơn hơn 20 triệu đồng Thanh toán bằng tiền mặt với hóa đơn hơn 20 triệu; những rủi ro và cách gỡ rối trong trường hợp đã lỡ thanh toán bằng tiền mặt
  • Quà tặng đặc biệt dịp hè 2017Quà tặng đặc biệt dịp hè 2017 Edubelife xin gửi đến các bé và cha mẹ món quà tri ân đặc biệt nhân dịp hè 2017 - miễn phí học phần I của khóa học "Tài chính cho trẻ 6 đến 12 tuổi"
  • Khai giảng lớp Kế toán tổng hợp giỏi L1K44Khai giảng lớp Kế toán tổng hợp giỏi L1K44 KẾ TOÁN GIỎI  – KHÔNG BAO GIỜ THẤT NGHIỆP – KHÔNG BAO GIỜ HẾT VIỆC Hãy đến với Kế toán Hồng Trang Edubelife để: Được đào tạo và hoàn thiện mọi kỹ năng chỉ trong vòng 3 tháng. Chi phí hợp lý nhưng được lĩnh hội kiến thức, kỹ năng cao cấp, đồ sộ về tất cả các phần hành kế toán phổ […]
  • MỨC TRỐN THUẾ BỊ TRUY CỨU TRÁCH NHIỆM HÌNH SỰMỨC TRỐN THUẾ BỊ TRUY CỨU TRÁCH NHIỆM HÌNH SỰ “Từ mức thuế trốn nào, doanh nghiệp có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự ?” Nắm chắc quy định này giúp chúng ta tránh xa các cạm bẫy, đưa DN hoạt động đúng pháp luật và phát triển, bễn vững.
  • KHAI GIẢNG KHÓA KẾ TOÁN TỔNG HỢP GIỎI L1K52KHAI GIẢNG KHÓA KẾ TOÁN TỔNG HỢP GIỎI L1K52 KẾ TOÁN GIỎI  – KHÔNG BAO GIỜ THẤT NGHIỆP – KHÔNG BAO GIỜ HẾT VIỆC KẾ TOÁN HỒNG TRANG EDUBELIFE: Linh hoạt về thời gian Đa dạng về chuyên môn Sâu rộng về kiến thức và kỹ năng mềm Dễ hiểu, dễ thực hành và dễ biến thành “nguồn tri thức” của chính mình Hãy đến với Kế toán Hồng Trang […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.