Kế toán thuế đang“chạy trốn” trước cuộc thanh tra quyết toán thuế

Kế toán thuế đang“chạy trốn” trước cuộc thanh tra quyết toán thuế

Thật không khó gì để tìm kiếm một nơi học kế toán thuế tại Hà nội…Nhưng lại không dễ gì tìm kiếm một nơi có chất lương đào tạo tốt. Đào đạo kế toán hiện được coi như một trào lưu, bình dân học học vụ…người ta truyền đạt cho nhau những “trò chơi thực hành kế toán”,  xa rời với nhu cầu thực sự của xã hội. Cung và cầu về việc làm kế toán.

Điều này lý giải tại sao có quá nhiều Doanh nghiệp hốt hoảng vì kế toán dịch vụ/ kế toán hợp đồng ngắn hạn, dài hạn của mình xin nghỉ việc đột ngột trước cuộc thanh kiểm tra quyết toán thuế. Do nghiệp vụ chuyên không chắc dẫn đến tâm lý e sợ của các kế toán thuế khi đối diện với cơ quan thuế…

Giám đốc DN cũng vì không có hiểu biết nhất định về pháp luật thuế và công tác tài chính kế toán dẫn đến sự phụ thuộc hoàn toàn” sinh mạng pháp lý “của mình vào tay kế toán dịch vụ/kế toán thuế.

Nỗi lo về công tác kế toán thuế không của riêng ai? Không chỉ chủ DN mà dân kế toán chúng ta cũng cần suy nghĩ nghiêm túc về vấn đề này! Chạy chốn không phải là cách hay, càng không hay nếu xét trên đạo đức nghề nghiệp.

Cả DN và kế toán cần tìm một nơi đào tạo kế toán thuế chất lương tốt để giúp cả DN và kế toán tự tin trước các cuộc thanh tra quyết toán thuế

Mời bạn đón đọc Bài viết “Đào tạo kế toán thuế của Kế toán Hồng Trang có gì khác biệt?để tìm câu trả lời cho vấn đề nan giải này.

Chân thành cảm ơn bạn đã chia sẻ!

Về chúng tôi 
Edubelife – Education for a more beautiful Life (Giáo dục vì một cuộc sống tươi đẹp hơn).
Đến với Edubelife bạn sẽ cùng chúng tôi khám phá những giá trị tốt đẹp của nghề nghiệp và ý nghĩa của cuộc sống. Edubelife mong muốn đem đến niểm tin, niềm đam mê trong từng công việc kế toán tưởng chừng rất khô khan, trong  công việc tài chính chỉ liên quan đến tiền bạc, đến sự tranh dành lợi ích- những điều rất xa lạ với giá trị tinh thần cao đep…. Edubelife thực sự là nơi mà bạn sẽ tìm thấy niềm tin từ nghề nghiệp, điều đó cũng có nghĩa là bạn và tôi đã tìm thấy ý nghĩa tươi đẹp cho cuộc sống của mình.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO KỸ NĂNG TÀI CHÍNH EDUBELIFE 
Địa điểm: Số 14 Pháo Đài Láng, Hà Nội
Liên hệ Ms. Hoa: 098.284.11.11
Email: contact@ketoanhongtrang.vn
TAG: đào tạo kế toán, đào tạo kế toán thực hành, học kế toán, học kế toán ở đâu, đào tạo kế toán tổng hợp, đào tạo kế toán ngắn hạn, trung tâm đào tạo kế toán tại hà nội, dao tao ke toan, dao tao ke toan thue, trung tam dao tao ke toan tai ha noi, trung tam dao tao ke toan, trung tam dao tao ke toan o ha noi, dao tao ke toan thue, dao tao ke toan truong, hoc ke toan thue, đào tạo kế toán thuế, đào tạo kế toán tại thuế, chương trình đào tạo kế toán thuế, đào tạo kế toán thực hành, đào tạo kế toán tổng hợp, đào tạo kế toán trên excel, học kế toán tổng hợp tại thuế, đào tạo kế toán trưởng, đào tạo kế toán tổng hợp, học kế toán trưởng, kế toán trưởng doanh nghiệp, bồi dưỡng kế toán trưởng, trung tâm đào tạo kế toán trưởng, đào tạo kế toán ngắn hạn, đào tạo ceo, khoa hoc giam doc dieu hanh, giáo trình đào tạo ceo, chương trình đào tạo ceo, học ceo ở đâu tốt nhất, học ceo online, học ceo trực tuyến, hoc ceo truc tuyen, khóa học giám đốc điều hành, giám đốc điều hành ceo, lop ceo, học ceo ở đâu tốt nhất, học ceo là gì, Kế toán cho công ty nước ngoài, Kế toán tại công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, Kinh nghiệm làm kế toán cho công ty nước ngoài, Kinh nghiệm làm kế toán cho VPĐD nước ngoài, Khóa kế toán DN 100% vốn đầu tư nước ngoài, Trang bị gì để làm kế toán cho công ty nước ngoài, Kế toán ở công ty nước ngoài, Công việc của chuyên viên kế toán, Kế toán công ty làm gì, Nhân viên kế toán làm việc gì, Chuyên viên kế toán làm gì, Nhân viên kế toán cần gì.

Các bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.