Offline chia sẻ vướng mắc về công việc kế toán

Offline chia sẻ vướng mắc về công việc kế toán

Chuỗi sự kiện OFFLINE “Giao lưu & chia sẻ vướng mắc về công việc kế toán”
Với mong muốn đáp ứng nhu cầu sẻ chia những trăn trở về nghề kế toán, những khó khăn lớn đang gặp phải về công tác kế toán, quyết toán thuế tại các DN, Trung tâm kế toán EDUBELIFE Hồng Trang lần đầu tiên, tổ chức buổi OFFLINE – hoàn toàn miễn phí- nhằm:
  1. Tư vấn free mọi vướng mắc đối với các DN về công tác quyết toán thuế, BCTC & quản trị bộ máy kế toán.
  2. Chia sẻ, tư vấn mọi thắc mắc về nghề kế toán cho các bạn trẻ, đặc biệt là các em sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp để bước vào giai đoạn mới của cuộc đời.
  3. Tổ chức Lễ trao Chứng nhận hoàn thành Khóa học đào tạo kỹ năng kế toán các cấp độ cho học viên các khóa của Trung tâm kế toán – EDUBELIFE Hồng Trang.
  4. Khai giảng lớp kế toán tổng hợp level 1 và level 2 mới (dành cho các bạn đã đăng ký).
Thời gian: Chủ nhật, ngày 14/05/2017, từ 16h đến 19h.
Địa điểm: Tầng 2, phòng 207 tòa nhà số 14 Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Đăng ký tham gia: Vì số lượng ghế ngồi có hạn, để chúng tôi có thể chuẩn bị chu đáo và phục vụ các bạn được tốt hơn, bạn hãy đăng ký tại đây, hoặc điện thoại (nhắn tin) tới sđt 0982 84 1111 (Ms. Hoa), trước 12h ngày 14/05/2017.
Đây là sự kiện OFFLINE- tư vấn miễn phí lớn nhất, chưa từng có tại EDUBELIFE, hứa hẹn đầy niềm vui và những bật mí bất ngờ về nghề nghiệp, lần đầu tiên được tổ chức!
Hãy nhanh chân đăng ký tham gia Bạn nhé!
Diễn đàn “Kế toán thực hành Edubelife”- Nơi chia sẻ mọi vướng mắc về nghề nghiệp kế toán!
P/s: Học viên cũ có nguyện vọng nhận chứng chỉ của Edubelife, xin điền thông tin “cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học” (tải file đăng ký tại đây)

Các bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.