MS. HỒNG TRANG – CHUYÊN GIA TÀI CHÍNH – CUỘC THI TECHSTART – ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI

MS. HỒNG TRANG – CHUYÊN GIA TÀI CHÍNH – CUỘC THI TECHSTART – ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI

Đại học Bách khoa Hà Nội là một trong những trường đại học đa ngành về kỹ thuật hàng đầu của Việt Nam. Với tầm nhìn trở thành một đại học nghiên cứu hàng đầu khu vực với nòng cốt là kỹ thuật và công nghệ, Đại học Bách khoa Hà Nội đã đào tạo nên những cá nhân và tập thể xuất sắc làm việc trong nhiều lĩnh vực đa ngành liên quan đến khoa học và công nghệ.

Trong chiến lược phát triển giai đoạn 2017 – 2025, một trong những mục tiêu mà Nhà trường đặt ra, đó là hình thành một trung tâm sáng tạo công nghệ xuất sắc của khu vực, thu hút mạnh tài trợ và đầu tư của Nhà nước, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước; đưa Trường lên nhóm đầu khu vực theo xếp hạng năng lực sáng tạo.

Đó là lý do tại sao Nhà trường liên tục khuyến khích, thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp của sinh viên và chỉ đạo tổ chức, bảo trợ cho các cuộc thi về Đổi mới & Sáng tạo.

Với định hướng phát triển đó, Ban Học Tập – Nghiên cứu khoa học – Hướng Nghiệp cùng câu lạc bộ Khoa học sáng tạo & Khởi nghiệp HIEC đã quyết định tổ chức “Cuộc thi sáng tạo Khởi nghiệp Công nghệ TECHSTART“. Đây hứa hẹn là màn tranh tài của những ý tưởng khởi nghiệp xuất sắc và thực tiễn nhất thông qua chủ đề Công nghệ. Sứ mệnh của Cuộc thi là thúc đẩy phong trào khởi nghiệp sinh viên trên cả nước và trở thành bệ phóng cho những ý tưởng công nghệ, là cầu nối với các doanh nghiệp, quỹ đầu tư để các ý tưởng kinh doanh có thể tiến xa trong tương lai.

Ms. Hồng Trang – CEO của EUBELIFE hân hạnh được Ban tổ chức mời tham dự chương trình này với vai trò Giảng viên, diễn giả Workshop “ Tài chính khởi nghiệp” và Chuyên gia, cố vấn (Mentor) cho các đội thi về tài chính, kinh doanh.

Đây những trài nghiệm thực sự thú vị với Ms. Hồng Trang CEO EUBELIFE. Khi có lời mời Ms. Hồng Trang, đại diện Ban tổ chức đã khá lo lắng, chia sẻ:  “Đề tài về tài chính kinh doanh thực sự rất mới lạ với các đội thi, làm sao qua 1 buổi workshop 3 tiếng đồng hồ, các đội thi có thể hiểu được các vấn đề cơ bản của tài chính doanh nghiệp?”

Nhưng với bề dày kinh nghiệm giảng dạy, đặc biệt niềm tin yêu vào thế hệ trẻ công nghệ, Ms. Hồng Trang tin tưởng, dù thời gian ngắn nhưng nếu giúp các em được bản chất về tài chính, các em sẽ nhanh chóng nắm bắt được các kiến thức về tài sản, nguồn vốn, doanh thu, chi phí, cũng như phương pháp lập, đọc các Báo cáo tài chính…

Và kết quả của Workshop thật bất ngờ, 100% đội thi đều cảm thấy khoá học thực sự bổ ích và đều có nhận xét rất tích cực về nội dung chương trình cũng như diễn giả Ms. Hồng Trang.

Chúng tôi hi vọng các đội thi sẽ lĩnh hội được các kiến thức quan trọng về tài chính, từ đó dẫn dắt Dự án của mình xây dựng thành công chiến lược tài chính kinh doanh, từng bước dẫn dắt Startups của mình phát triển mạnh mẽ…

Xin mời các bạn cùng chúng tôi nhìn lại hình ảnh sống động của buổi Workshop về “Tài chính khởi nghiệp” và không khí sôi nổi của các buổi mentoring Cuộc thi TECHSTART – Đại học Bách khoa Hà nội vừa diễn ra vào tháng 5/2022 vừa qua nhé!

Một số hình ảnh về Buổi đào tạo của Ms. Hồng Trang được đăng tải trên fanpage của Cuộc thi TECHSTART

GIỚI THIỆU TRAINER KỸ NĂNG: TÀI CHÍNH KHỞI NGHIỆP

[RECAP] BUỔI TRAINING TÀI CHÍNH KHỞI NGHIỆP

Các bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.