EDUBELIFE ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC THI VSIC 2023 – ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG

EDUBELIFE ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC THI VSIC 2023 – ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG

Thử thách Sáng tạo Xã hội Việt Nam VSIC 2023 là một trong không nhiều cuộc thi uy tín về khởi nghiệp dành cho sinh viên với quy mô toàn quốc, do Đại học ngoại thương tổ chức. Cuộc thi dành được sự quan tâm, chỉ đạo từ Ban giám hiệu nhà trường và sự quan tâm, hỗ trợ của các thầy cô Trưởng, Phó các khoa của Nhà trường.

Không chỉ là sân chơi để các bạn trẻ thể hiện tài năng kinh doanh, VSIC còn được biết đến là một Cuộc thi mà qua đó hướng tới giáo dục thế hệ doanh nhân sống có trách nhiệm, vì môi trường, cộng đồng.

Trải qua rất nhiều năm tổ chức, cuộc thi vẫn luôn giữ được sức nóng, là một sân chơi bổ ích, đem lại nhiều giá trị và trải nghiệm cho các bạn trẻ trên toàn quốc. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để gặp gỡ và kết nối với các doanh nhân, nhà đầu tư, chuyên gia, giảng viên hàng đầu trong các lĩnh vực …

Trong nhiều năm gần đây, đặc biệt năm 2023 này, Công ty CP Đào tạo kỹ năng tài chính EDUBELIFE lại hân hạnh được Ban tổ chức Cuộc thi mời tham gia với tư cách NHÀ BẢO TRỢ CHUYÊN MÔN và NHÀ TÀI TRỢ GIẢI THƯỞNG.

Các hoạt động đồng hành của EDUBELIFE với VSIC 2023 được thể hiện qua các hoạt động tiêu biểu như:

  • EDUBELIFE – NHÀ BẢO TRỢ CHUYÊN MÔN về tài chính của cuộc thi
  • EDUBELIFE – NHÀ TÀI TRỢ GIẢI THƯỞNG của cuộc thi –cho Quán quân của cuộc thi – thông qua gói tư vấn lập hồ sơ tài chính gọi vốn.
  • Hồng Trang – CEO của EDUBELIFE là giảng viên, diễn giả workshop “ kế hoạch tài chính” cho top 12 các đội thi Vòng Chung kết.
  • Hồng Trang – đại diện cho EDUBELIFE – tham gia Ban giám khảo vòng Chung kết toàn quốc của cuộc thi

Cuộc thi VSIC 2023 toàn quốc đã diễn ra thành công tốt đẹp. EDUBELIFE – với sứ mệnh “giáo dục vì một cuộc sống tươi đẹp” (education for a beautiful life) luôn luôn sẵn sàng đồng hành, ủng hộ các cuộc thi chuyên nghiệp, hiệu quả và nhân văn như VSIC 2023.

Sau đây là một số hình ảnh, bài viết từ Ban tổ chức Cuộc thi về sự tham gia của EDUBELIFE tại VSIC 2023 với tư cách NHÀ BẢO TRỢ CHUYỂN MÔN & NHÀ TÀI TRỢ GIẢI THƯỞNG của Cuộc thi.

Trân trọng mời các bạn đón xem!

Một số kênh truyển thông đã đưa tin về cuộc thi, có sự tham gia đồng hành của EDUBELIFE

Quán quân Cuộc thi Thử thách Sáng tạo Xã hội Việt Nam VSIC FAIR 2023 chính thức gọi tên GREENBA.PLUS

Thử thách Sáng tạo xã hội Việt Nam – VSIC Ha Noi

LỜI TRI ÂN NHÀ TÀI TRỢ ĐỒNG HÀNH CÙNG THỬ THÁCH SÁNG TẠO XÃ HỘI 2023

Chị Nguyễn Hồng Trang

RECAP TRAINING 5: LẬP KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH

Một số hình ảnh tiêu biểu về Edubelife

 

Chân thành cảm ơn bạn đã quan tâm, theo dõi!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.