Ms Hồng Trang – CEO EDUBELIFE – chuyên gia tài chính, kinh doanh cho Startups của NEXUS

Ms Hồng Trang – CEO EDUBELIFE – chuyên gia tài chính, kinh doanh cho Startups của NEXUS

New Energy Nexus (NEXUS) là một tổ chức phi lợi nhuận quốc tế  nổi tiếng, chuyên hỗ trợ Startups trong lĩnh vực năng lượng sạch thông qua việc đầu tư tài chính từ các quỹ, tài trợ miễn phí cho các Startups thông qua các chương trình tăng tốc khởi nghiệp. Sứ mệnh của NEXUS mang ý nghĩa nhân văn to lớn, với khát vọng hỗ trợ tất cả các doanh nhân trên khắp thế giới đổi mới, sáng tạo và xây dựng sự công bằng trong nền kinh tế năng lượng sạch toàn cầu.Mạng lưới hoạt động của NEXUS khắp thế giới, bắt đầu ở California tới các khu vực tập trung các nước đang phát triển như Trung Quốc, Ấn Độ, Đông Nam Á và Đông Phi.

NEXUS (https://www.facebook.com/nexsea/  ; website: https://www.newenergynexus.com/)

Trong chương trình “Vietnam Energy Accelerator program” – Chương trình tăng tốc dành cho Statups năng lượng sạch tại Việt Nam – diễn ra trong tháng 10,11/2020 vừa qua – Ms Hồng Trang – CEO của EDUBELIFE được NEXUS trân trọng mời với tư cách Giảng viên, Cố vấn chiến lược tài chính, kinh doanh cho các Founders của những Startups Việt Nam được tuyển chọn khắt khe khắp trong cả nước.

Các đề tài do Ms Hồng Trang – CEO của EDUBELIFE đã chia sẻ tại chuỗi WorkShops gồm:

  1. Design Thinking and Business Model Canvas (Tư duy thiết kế và Mô hình kinh doanh)
  2. Financial Strategy (Chiến lược tài chính)
  3. Startup Evaluation (Định giá Startup)

Các dự án tiêu biểu được NEXUS lựa chọn hỗ trợ trong Chương trình này:

  1. EDEEC – Building energy modelling

Thiết kế, xây dựng, cải tạo hệ thống, mô hình năng lượng cho các toà nhà.

  1. 2. IOTeam – Energy monitoring system for household

Hệ thống giám sát năng lượng cho hộ gia đình

  1. 3. Multi Meter Machine – Energy saving platform

Nền tảng công nghệ tiết kiệm năng lượng hay Máy đọc chỉ số năng lượng thông minh cho các gia đình, toà nhà

  1. 4. WiiBike – Environment friendly Electric Bike

Xe đạp điện thân thiện với môi trường.

  1. 5. INGINE – On-Shore electricity generator from harnessing Wave Energy Máy phát điện trên bờ từ khai thác Năng lượng sóng

Ms Hồng Trang thực sự hạnh phúc khi nhìn thâý sự thay đổi tích cực của các bạn Fouders sau mỗi buổi đào tạo. Từ những bản trẻ, còn rất bỡ ngỡ với các khái niệm về doanh thu, chi phí được trừ theo quy định của pháp luật, từ những bước đầu bỡ ngỡ với các chỉ tiêu, khoản mục tài chính.. các bạn đã thực sự trưởng thành sau Workshop 2,3, khi tự mình lập được Bảng cân đối kế toán, Báo cáo kết quả kinh doanh và đặc biệt tự định giá doanh nghiệp của chính mình.

Những ánh mắt chân thành, ấm áp, tràn đầy niềm vui của các bạn Founders vì đã lĩnh hội được những tri thức quý giá về tài chính, kinh doanh qua các bài học giản dị của Ms Hồng Trang, như một ngọn lửa niềm tin mạnh mẽ, không ngừng thôi thúc chúng tôi – tập thể đội ngũ EDUBELIFE – làm việc, công hiến không mệt mỏi, nhằm lan toả tri thức tài chính, kinh doanh tới cộng đồng, hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn.

 

Các bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.