EDUBELIFE – cố vấn gọi vốn cho các Startups trong chương trình NextUP của Shark Nguyễn Hoà Bình

EDUBELIFE – cố vấn gọi vốn cho các Startups trong chương trình NextUP của Shark Nguyễn Hoà Bình

Chương trình huấn luyện khởi nghiệp NextUP Accelerator trực thuộc Quỹ đầu tư Next100 – Tập đoàn NextTech của Shark Nguyễn Hoà Bình vừa mở cổng đăng ký lần II từ nay đến hết ngày 30/9. Đây là chương trình huấn luyện dành cho 10 Founders tài năng của các startup trong giai đoạn Pre-seed và Seed không giới hạn lĩnh vực. Đặc biệt, khi tham gia chương trình huấn luyện khởi nghiệp NextUP Accelerator, Startup còn cơ hội được rót vốn tới 500.000 USD từ Next100 Ventures và các nhà đầu tư chiến lược
Các Startup sẽ được trực tiếp Shark Nguyễn Hòa Bình và các chuyên gia hàng đầu huấn luyện. Cuối khóa, các Startup sẽ được trình bày dự án, pitching gọi vốn với đại diện các quỹ đầu tư, nhà đầu tư thiên thần cùng các chuyên gia, cố vấn và đại diện các cơ quan thông tấn.

Ms. Hồng Trang – CEO EDUBELIFE hân hạnh được Ban tổ chức của NextUP Accelerator mời tham gia với vai trò Mentor, chuyên gia cố vấn chuyên sâu về tài chính, cụ thể:
• Chủ đề: Finance Review
• Mục tiêu: Review, tư vấn các vấn đề tài chính cho startup trước khi gọi vốn
• Thời gian dự kiến: Tuần từ 22/11 – 27/11/2021
• Thời lượng dự kiến: 30p – 60p mỗi startup
• Thành phần tham dự: 10-15 founder startup giai đoạn early stage (chưa launching hoặc mới launching dưới 2 năm)
• Hình thức: virtual
Có thể nói, phần nội dung về tài chính luôn là phần thông tin rất quan trọng, có tính chất quyết định đến sự thành công trong việc gọi vốn của Startups. Tư vấn lập Hồ sơ gọi vốn trong nước và nước ngoài là một lĩnh vực mà EDUBELIFE dành nhiều tâm huyết và đã đạt được những thành công nhất định trong các năm gần đây. Không chỉ với góc độ “gọi vốn” của Startup, EDUBELIFE chuyên cố vấn, tham mưu chiến lược cho các Nhà đầu tư trong việc lựa chọn Startup, kiểm soát và quản trị hiệu quả đồng vốn của mình trong suốt quá trình đầu tư, từ khi rót vốn đến khi thoái vốn.

Dưới đây là một số thông tin, hình ảnh về sự kiện sắp tham gia của EDUBELIFE trong Chương trình huấn luyện khởi nghiệp NextUP Accelerator.

https://www.facebook.com/NextUpAccelerator/posts/112288761213266

https://startup.vnexpress.net/…/co-hoi-goi-von-toi-500…

EDUBELIFE chân thành cảm ơn Ban tổ chức Chương trình huấn luyện khởi nghiệp NextUP Accelerator trực thuộc Quỹ đầu tư Next100 – Tập đoàn NextTech của Shark Nguyễn Hoà Bình đã tin tưởng, mời Ms. Hồng Trang – đại diện EDUBELIFE tham gia cố vấn cho các Startups trong chương trình rất ý nghĩa này.

Chúng tôi nguyện nỗ lực hết sức trong công tác cố vấn tài chính gọi vốn để góp một phần nhỏ, cùng với bí quyết “Long mạch, Gió đông” của Shark Nguyễn Hoà Bình chắp cánh cho các ước mơ của Startups sớm thành sự thật!

Các bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.