Ms. Hồng Trang – Giảng viên, Diễn giả tài chính Chương trình SDGs Innovation Incubator của UNDP (Liên Hợp Quốc)

Ms. Hồng Trang – Giảng viên, Diễn giả tài chính Chương trình SDGs Innovation Incubator của UNDP (Liên Hợp Quốc)

Chương trình SDGs Innovation Incubator 2023 – Ươm tạo khởi nghiệp tạo tác động xã hội cho thanh niên Việt Nam được tổ chức bởi Youth Co:Lab Việt Nam (đồng sáng tạo bởi UNDP và Quỹ Citi) nhằm mục đích hỗ trợ các sáng kiến do thanh niên lãnh đạo/khởi nghiệp ở Việt Nam cả về kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công với tư cách là doanh nhân, đồng thời thúc đẩy sự bền vững về xã hội và môi trường.

UNDP – Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (tiếng Anh: United Nations Development Programme) có trụ sở tại Thành phố New York, Hoa Kỳ.

UNDP có mạng lưới phát triển toàn cầu, có mặt tại hơn 166 quốc gia với nhiệm vụ chính là tuyên truyền vận động cho sự đổi mới và là cầu nối giữa các nước với tri thức, kinh nghiệm và nguồn lực để giúp người dân xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn. Chi phí hoạt động của UNDP được bảo trợ thông qua các khoản viện trợ không bắt buộc từ các cá nhân và các tổ chức trên thế giới.

Quỹ Citi thuộc Citigroup Inc. – một công ty đa quốc gia dịch vụ tài chính danh tiếng trên thế giới, có trụ sở tại Manhattan, thành phố New York, tiểu bang New York, Hoa Kỳ. Quỹ CiTi vừa công bố cam kết tập thể dành 35 triệu USD đầu tư từ thiện nhằm thúc đẩy các cơ hội kinh tế và khả năng tạo việc làm cho đối tượng thanh niên thuộc tầng lớp có thu nhập thấp và các cộng đồng gặp khó khăn và cung cấp 6.000 việc làm và 60.000 cơ hội đào tạo kỹ năng việc làm cho những người trẻ tuổi tại Citi châu Á trong 3 năm tới.

Ms, Hồng Trang – CEO của EDUBELIFE hân hạnh được Ban tổ chức Chương trình SDGs Innovation Incubator 2023 – mời làm diễn gỉa, Giảng viên Buổi đào tạo về tài chính với thông tin cụ thể:

Tên workshop: Finance & Fundraising Workshop

Thời gian: Online qua Zoom, 16h00 – 17h30, thứ 5 19/10/2023

Đối tượng: 10 startup team trong lĩnh vực tạo tác động

Nội dung workshop: Giúp các steam hiểu rõ hơn về các chỉ số mà các angel/VCs/Impact Funds coi trọng trong quá trình thẩm định doanh nghiệp. Cung cấp một số case study và tips giúp startup quản lý tài chính hiệu quả để đảm bảo vận hành doanh nghiệp và phát triển bền vững.

Buổi đào tạo đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sau đây là một số hình ành về Khoá đào tạo.

 

Chân thành cảm ơn Bạn đã quan tâm, theo dõi.

[SDGs Innovation Incubator 2023]

Các bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.