Ms Hồng Trang – CEO EDUBELIFE – diễn giả “Energized Entrepreneur Workshop”

Ms Hồng Trang – CEO EDUBELIFE – diễn giả “Energized Entrepreneur Workshop”

Chương trình “Energized Entrepreneur Workshop” là chuỗi các workshop về khởi nghiệp  dành cho sinh viên các trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ tại Việt Nam.

Mục tiêu của chuỗi WorkShop: Hướng tới đóng góp vào sự phát triển của hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam, sự kiện được tổ chức với mong muốn cung cấp cho sinh viên khối kỹ thuật – công nghệ những kiến thức và công cụ cần thiết cho quá trình khởi nghiệp, nhưng hơn thế nữa là truyền cảm hứng về những sáng tạo, miệt mài và quyết tâm ẩn sau hành trình biến ý tưởng thành hiện thực. 

Chương trình ý nghĩa này do tổ chức phi chính phủ New Energy Nexus Vietnam (NEXUS) và Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam – VUSTA đồng tổ chức trong tháng 06/2020 vừa qua. Trong đó, Nexus là một tổ chức phi lợi nhuận quốc tế có uy tín, hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ các doanh nhân năng lượng sạch, có trụ sở tại California và hoạt động hiệu quả tại nhiều vùng trên thế giới như Trung Quốc, Ấn Độ, Đông Nam Á và Đông Phi.https://www.newenergynexus.com/about/

Energized Entrepreneur Workshop”  có sức hút mạnh mẽ với các bạn sinh viên thuộc các trường kỹ thuật như  Trường đại học Khoa học & công nghệ Hà nội, Trường Đại học Điện Lực…

. Thông qua các buổi workshop, sinh viên sẽ có cơ hội giao lưu, kết nối với những cá nhân, tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp, tìm hiểu về tiềm năng phát triển khởi nghiệp tại Việt Nam, đồng thời được trang bị các kiến thức, kỹ năng cơ bản nhất về khởi nghiệp:

Ms Hồng Trang – CEO của Công ty CP đào tạo kỹ năng tài chính EDUBELIFE – hân hạnh được Ban tổ chức của Chương trình – mới với tư cách diễn giả, giảng viên, người truyền cảm hứng với các bạn sinh viên ở ngay chuyên đề đầu tiên của các Workshop -. Chuyên đề về Design Thinking.

Đây là một chuyên đề rất quan trọng, khởi đầu cho hành trình tư duy, tìm kiếm ý tưởng sáng tạo để khởi nghiệp. Với chuyên đề này, diễn giả cần “thổi” một luồng tư tưởng mới về tư duy kinh doanh, thay đổi cách tư duy phân tích kiểu truyền thống, giúp các bạn sinh viên bước ra khỏi giới hạn của bạn thân, khám phá và tìm kiếm sự sáng tạo tuyệt vời trong việc hình thành và hoàn thiện ý tưởng kinh doanh.

Ms Hồng Trang thực sự bất ngờ với sự thông minh, hồn nhiên của các bạn sinh viên khối “kỹ thuật, công nghệ”. Mặc dù, mới lần đầu tiếp xúc với Bài học kinh doanh vô cùng mới mẻ, khác xa với bài học của khối kỹ thuật, năng lượng… nhưng các bạn tỏ ra rất hào hứng, tư tin và sôi nổi. Ms Hồng Trang hi vọng, các bạn đã có những trải nghiệm thực sự bổ ích và đã nắm bắt được những bí quyết độc đáo của “Design Thinking” – hành trang không thể thiếu cho những bạn trẻ tài năng và đam mê khởi nghiệp!

Dưới đây là một số hình ảnh về Chương trình “Energized Entrepreneur Workshop”, trong đó có sự xuất hiện của Ms Hồng Trang với tư cách Giảng viên và Diễn giả. Trân trọng kính mời các bạn đón xem!

 


 

Các bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.