Cảm nhận của học viên kế toán về Edubelife

Cảm nhận của học viên kế toán về Edubelife

Khóa học “Kế toán tổng hợp Giỏi” WE 10 tại Trung tâm kế toán Hồng Trang – EDUBELIFE vừa kết thúc trong những ngày cuối tháng 7, đầu tháng 8/2020 vừa qua.

Đây là một khóa học điển hình, mang tính phổ cập, có tỷ lệ học sinh đăng ký lớn nhất tại EDUBELIFE. Khóa học tập trung bồi dưỡng, hoàn thiện các kiến thức, kỹ năng và tố chất để người học có thể tự tin trở thành Kế toán giỏi, tham gia với bất kỳ vị trí kế toán nào, từ kế toán phần hành tới vị trí Kế toán tổng hợp, Kế toán trưởng, tại các loại hình doanh nghiệp: sản xuất, thương mại, dịch vụ, xây lắp, bất động sản; “dám thử sức chinh phục” các vị trí công việc trong các loại quy mô doanh nghiệp khác nhau: từ nhỏ, vừa đến quy mô lớn như các công ty đại chúng…

Mong muốn lớn nhất của tập thể thầy cô EDUBELIFE là sau khi tốt nghiệp khóa học, sau thời gian học tập nghiêm túc, các em sẽ có đủ điều kiện để tiếp cận với cơ hội nghề nghiệp mới, có thu nhập cao, được chủ doanh nghiệp trọng dụng.

Chương trình được thiết kế, mô phỏng dựa trên các doanh nghiệp hoàn toàn có thật. Các tình huống, bài tập trong Chương trình được học viên trong lớp hăng hái cung cấp làm tư liệu cho bài giảng, với mong muốn được giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình làm việc, đồng thời cống hiến cho các thành viên trong lớp những ví dụ sống động về thực tiễn hoạt động của Doanh nghiệp.

Kế toán tổng hợp cho người đã đi làm
Kế toán tổng hợp cho sinh viên

WE10, ngoài các điểm tương đồng như 61 khóa đào tạo trong 5 năm hoạt động vừa qua của EDUBELIFE, Lớp học có những điểm rất đặc biệt! Không giống các khóa học khác, các bạn học viên buộc phải học kéo dài gần gấp đôi thời gian thông thường so với khóa học khác, do chính sách “giãn cách xã hội” của Chính phủ trong mùa dịch COVID.

Hơn nửa năm học tập trôi qua, tinh thần học tập của các bạn học viên không những không bị giảm sút, mà vẫn còn giữ nguyên được “ngọn lửa” yêu nghề, đam mê học tập và dành những tình cảm nồng ấm, chân thành với EDUBELIFE, cô giáo Hồng Trang.

Trân trọng mời các bạn đón xem những cảm nhận của các học viên để có thể hình dung quá trình học tập, trưởng thành trước và sau khi tốt nghiệp khoá ” Kế toán tổng hợp giỏi” tai EDUBELIFE”.

Những cảm nhận của các học viên WE10 – tại Kế toán Hồng Trang – EDUBELIFE thời gian vừa qua.
Những cảm nhận của học viên K51 sau một số buổi học đầu tiên” tại EDUBELIFE”.

Các bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.