Edubelife chia sẻ với sinh viên Học viện Tài chính về khởi nghiệp

Edubelife chia sẻ với sinh viên Học viện Tài chính về khởi nghiệp

Khởi nghiệp sáng tạo không còn là câu chuyện với giới doanh nhân. Sức mạnh của sự sáng tạo trong khởi nghiệp đã lan tỏa đến từng sinh viên các trường đại học trong cả nước.

Ngày 21/11/2019 vừa qua, Đoàn thanh niên Học viện tài chính phối hợp với Trung tâm ươm tạo Khởi nghiệp Sông Hàn (Shi) đã tổ chức thành công buổi “Tọa đàm Khởi nghiệp – Bật mí thành công” tại Học viện.

Ms Hồng Trang – CEO của Công ty CP đào tạo kỹ năng tài chính EDUBELIFE hân hạnh được ban tổ chức mời tham dự với tư cách diễn giả chính của Buổi tọa đàm.

Không chỉ chia sẻ về các kiến thức cần thiết cho sinh viên khởi nghiệp như: phân biệt giữa Khởi nghiệp truyền thống và Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, các yếu tố & khái niệm về Hệ sinh thái khởi nghiệp, những cơ hội và thách thức khi khởi nghiệp,… Ms Hồng Trang, cùng với các Founders đến từ Dự án khởi nghiệp công nghệ thành công như Xper, Space Now đã truyền cảm hứng mãnh liệt tới các bạn trẻ Học viện tài chính một niềm tin vào chính mình – khát vọng về khởi nghiệp sáng tạo, hướng tới sự đổi thay tốt đẹp tương lai  bản thân và vận mệnh của  Đất nước, đặc biệt trong lĩnh vực Du lịch thông minh & công nghệ.

Khát vọng nghiệp sáng tạo để có một cuộc sống tươi đẹp hơn  – Một cuộc sống không chỉ đủ đầy về vật chất, mà có giá trị lớn với  cộng đồng, giàu ý nghĩa nhân văn, giá trị tinh thần – là thông điệp mà EDUBELIFE đang bên bỉ lan tỏa khi tham gia các Hệ sinh thái khởi nghiệp trong cả nước, với vai trò Mentor, Trainer, Investor trong suốt nhiều năm qua. (EDUBELIFE – Education for a beautiful life).

Một số thông tin và hình ảnh về Buổi tọa đàm

TỔNG KẾT TỌA ĐÀM “KHỞI NGHIỆP – BẬT MÍ THÀNH CÔNG”.

Các bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.