Edubelife & thành quả ngọt ngào trong “Cố vấn tài chính khởi nghiệp”

Edubelife & thành quả ngọt ngào trong “Cố vấn tài chính khởi nghiệp”

Trong suốt gần hai tháng 11, 12/2019, Ms Hồng Trang – EDUBELIFE tham gia miệt mài các hoạt động cố vấn tài chính khởi nghiệp  cho các Startup trong khắp  3 niềm: Bắc – Trung – Nam, bao gồm cả hoạt động hỗ trợ phong trào khởi nghiệp tại các trường đại học lớn như Đại học ngoại thương, Học viện tài chính; đến các dự án có tính đột phá công nghệ, sáng tạo tại các vườn ươm uy tín như Trung tâm ươm tạo khởi nghiệp Song Han, Trung tâm hỗ trợ sáng kiến phục vụ cộng đồng CSIP; Quỹ khởi nghiệp DN khoa học công nghệ Việt Nam SVF…

Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia (TECHFEST VIETNAM) là sự kiện thường niên lớn nhất dành cho cộng đồng khởi nghiệp sáng tạo tại Việt Nam, do Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì  từ ngày 04/12 đến 06/12/19 vừa qua tại Quảng Ninh. Dự án Shipway – dự án được Edubelife cố vấn hoàn thiện mô hình kinh doanh & lập kế hoạch tài chính, gọi vốn – đã được lọt vào trong Top 10 dự án khởi nghiệp xuất sắc nhất trong cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp quốc gia”.

Trong cuộc thi VSIC – Thử thách Sáng tạo xã hội Việt Nam (do Đại học Ngoại Thương tổ chức), dự án GreenLife (lấy rác đổi cây xanh) – 01 dự án vì môi trường, giàu tính nhân văn  – đã vinh dự lọt vào top 3 các dự án xuất sắc nhất cuộc thi miền Bắc vừa qua (chuẩn bị tham gia cuộc thi quốc gia sắp tới). Đây là cuộc thi mà EDUBELIFE tham gia với tư cách Đối tác đào tạo của Đại học ngoại thương, Ms Hồng Trang – CEO EDUBELIFE thành viên ban giám khảo các vòng thi, giảng viên các chuyên đề về mô hình kinh doanh, quản trị tài chính; đồng thời là Mentor cho nhiều dự án, trong đó có dự án này.

Công ty CP Đầu tư Thương mại Xuất nhập khẩu Thái Hưng – một trong những doanh nghiệp do CSIP (Trung tâm hỗ trợ sáng kiến phục vụ cộng đồng) ươm tạo và đã mời Ms Hồng Trang (CEO EDUBELIFE) cố vấn nâng cao năng lực quản trị tài chính, kinh doanh & lập hồ sơ gọi vốn . Đây là một dự án nhằm giải quyết việc làm cho người nông dân, phát triển kinh tế nông nghiệp và gia tăng giá trị cho sản phẩm chè thảo dược Việt Nam. Tháng 11/2019 vừa qua, dự án đã được 02 nhà đầu tư lớn quan tâm, sau buổi Demo day do CSIP tổ chức ngày tháng 11/2019 vừa qua.

Dự án Taxigo (nền tảng công nghệ thông minh kết nối giữa lái xe đường dài và người có nhu cầu đi xe) được EDUBELIFE cố vấn chuyên sâu về tài chính & kinh doanh. Thành viên Ban giám khảo cuộc thi khởi nghiệp tại TechFest – Mr Derek Footer (ông là Founder nền tảng công nghệ Extravallis – nền tảng công nghệ nổi tiếng trong lĩnh vực kết nối đầu tư vốn toàn cầu giữa các nhà đầu tư với các Startups ) rất quan tâm dự án này. EDUBELIFE hiện vẫn đang tiếp tục hỗ trợ Taxigo để thuyết trình gọi vốn với các nhà đầu tư trong các vòng sau.

….Miệt mài hỗ trợ các dự án khởi nghiệp không biết mệt mỏi về chiến lược tài chính, kinh doanh …với một cái tâm cống hiến, vì công đồng, không vì mục tiêu lợi nhuận, đã trở thành nét đặc trưng của EDUBELIFE trong cuộc hành trình năm 2019 vừa qua.

Hãy cùng chúng tôi chia sẻ thành quả ngọt ngào này từ những hình ảnh sống động sau nhé!

Edubelife tư vấn Taxigo gọi vốn tại Techfest

Edubelife tư vấn Taxigo gọi vốn tại Techfest

Hình ảnh EDUBELIFE tại Techfest - cố vấn cho các nhà đầu tư & startups

Hình ảnh EDUBELIFE tại Techfest – cố vấn cho các nhà đầu tư & startups

Ms Hồng Trang & founders của GreenLife trước ngày thi

Ms Hồng Trang & founders của GreenLife trước ngày thi

Giảng viên Ms Hồng Trang & Dự án Shipway trong buổi đào tạo về tài chính

Giảng viên Ms Hồng Trang & Dự án Shipway trong buổi đào tạo về tài chính

 

 

Các bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.