BẢO MẬT THÔNG TIN
1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Website www.ketoanhongtrang.vn áp dụng chính sách bảo mật thông tin khi khách hàng sử dụng các dịch vụ trên hệ thống.
Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Khi quý khách liên hệ, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

  • Họ và Tên
  • Địa chỉ
  • Địa chỉ Email
  • Số Điện thoại

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho việc tư vấn thông tin liên quan đến sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi lưu trữ thông tin cá nhân của khách hàng thu thập sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Mục đích sử dụng là cung cấp dịch vụ hỗ trợ và những thông tin liên quan đến sản phẩm tới khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ hoặc cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO KỸ NĂNG TÀI CHÍNH EDUBELIFE
Trụ sở chính: Phòng 207, tầng 2, tòa nhà số 14 Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (04) 66871188 (hoặc hotline:  0982841111 – Ms. Hoa)

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Quý khách có thể gọi điện trực tiếp theo số (04) 66871188 hoặc liên hệ qua email: contact@ketoanhongtrang.vn chúng tôi sẽ sửa hoặc xóa dữ liệu giúp quý khách hàng.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Đối với chúng tôi, sự bảo mật thông tin của khách hàng là cực kỳ quan trọng; các thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin của khách hàng với mục đích cung cấp, tư vấn các dịch vụ liên quan tới sản phẩm giáo dục và tư vấn tài chính kế toán mà chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi hiểu rằng quyền lợi của khách hàng trong việc bảo mật thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật công ty chúng tôi, vui lòng liên hệ qua số điện thoại: (04) 66871188 hoặc E-mail: contact@ketoanhongtrang.vn