Edubelife – Kế toán Hồng Trang ưu tiên đào tạo để thành công trong tuyển dụng:

Đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng luôn là ưu tiên hàng đầu trong các chương trình đào tạo của Edubelife – Kế toán Hồng Trang. Chúng tôi sẽ giúp bạn tự tin về chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp để thành công trong chương trình tuyển dụng tại các DN mà bạn mong muốn làm việc.

Thực tế tại Edubelife: 60% học viên có việc làm trong thời gian đang học, 90% học viên có việc ngay sau khi  tốt nghiệp và 100% học viên có việc sau thời gian tốt nghiệp 3 tháng.

Edubelife – Kế toán Hồng Trang cung cấp chương trình đào tạo hiện đại:

Khối lượng nghiệp vụ đồ sộ ở từng phần hành và chuyên đề; được cập nhật theo các văn bản quy định pháp luật mới nhất và kiến thức chuyên môn hiện đại nhất; phù hợp với thực tiễn các doanh nghiệp Việt Nam.

Chương trình được thiết kế để các bạn có cảm giác như đang được làm việc thực sự tại các DN: sức ép về thời gian, khối lượng công việc và mức độ phức tạp tăng dần của các nghiệp vụ. Bạn sẽ không có cảm giác “phải đi học” mà là “được tận hưởng những trải nghiệm lý thú về kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp”.

Edubelife – Kế toán Hồng Trang thâm nhập sâu sắc vào đời sống thực tế của doanh nghiệp:

Các chương trình được thiết kế nhằm giúp bạn củng cố kiến thức chuyên môn vững chắc, tập trung xoay quanh các tình huống đang xảy ra chủ yếu tại các loại hình DN hiện nay: DN sản xuất, thương mại hay dịch vụ…
Chương trình Level 1 rất phù hợp với các bạn chưa có kinh nghiệm tham gia công tác tài chính, kế toán tại doanh nghiệp… các bạn chưa học về kế toán, tài chính nhưng có khát vọng hiểu biết và khám phá lĩnh vực chuyên môn này.

Những câu hỏi của bạn được giải đáp nhanh chóng:

Học viên được khuyến khích nêu ra các vướng mắc đang gặp phải tại DN của chính mình. Giảng viên đưa ra những giải pháp tối ưu cho các tình huống này; thầy trò  luôn trao đổi nhằm xây dựng bài giảng; đáp ứng cao nhất nhu cầu tìm hiểu của học viên về kiến thức, kỹ năng.

Sự trợ giúp và tư vấn chuyên nghiệp trong quá trình học tập:

Bạn có quyền lựa chọn và chấm điểm cho các Giảng viên

Toàn bộ tài liệu học rất độ sộ, nhưng hoàn toàn miễn phí; với các văn bản pháp luật, kiến thức chuyên ngành mới nhất.

Bạn có thể học lại nếu buổi nghỉ học có lý do.

Các học viên được giảng viên trực tiếp tư vấn về CV xin việc.

Bạn đã tốt nghiệp 01 khóa học nhưng có thể đăng ký tiếp tục học lại nếu chưa hiểu bài (học lại trong vòng 06 tháng, kể từ thời điểm đóng học phí), và học phí chỉ đóng 01 lần, vào khóa đầu tiên đăng ký học. Khi đến đăng ký học, học viên mang theo chứng minh thư và số điện thoại đã sử dụng đăng ký học ban đầu.

Tham gia học tập tại Edubelife, bạn  luôn nhận được sử hỗ trợ về chuyên môn của chương trình trong và sau quá trình học.

Edubelife – Kế toán Hồng Trang đem đến cho bạn sự trưởng thành vượt bậc:

Một quan điểm nghề nghiệp đúng đắn, một bản lĩnh nghề nghiệp vững vàng và một trái tim tràn đầy niềm đam mê công việc là những hành trang chúng tôi có trách nhiệm “trao gửi bạn”,  để giúp bạn “tự lập” trên con đường sự nghiệp phía trước.