Khóa học miễn phí “Tính cách và hành vi” ngày 04/04/2018

Khóa học miễn phí “Tính cách và hành vi” ngày 04/04/2018

EDUBELIFE hiện đang đồng hành cùng  Chương trình Tăng tốc khởi nghiệp LeaderUp của Quỹ khởi nghiệp doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam (SVF). EDUBELIFE, đại diện Ms Hồng Trang – Mentor (chuyên gia cố vấn) về lĩnh vực kế toán, tài chính, gọi vốn, định giá Start up, đồng thời cũng là 01 Mentor tin cậy cho các Nhà đầu tư lớn hiện nay trong hành trình tìm kiếm cơ hội đầu tư & kiểm soát đầu tư …

Trong chuỗi các hoạt động của Chương trình Tăng tốc khởi nghiệp LeaderUp đề cấp ở trên, Khóa học “Tính cách và hành vi”  được xem là hành trang cần thiết của bất kỳ ai  quan tâm đến khởi nghiệp và mong muốn xây dựng sự nghiệp thành công cho bản thân.

Edubelife được SVF dành tặng 15 suất bổng 100% cho học viên Edubelife tính theo thứ tự đăng ký.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Khóa học tập trung  hoàn thiện và phát triển kỹ năng giúp bạn

  • Làm thế nào để Teamwork một cách hiệu quả?
  • Bạn muốn biết đồng nghiệp của mình cần hỗ trợ gì?
  • Bạn là lãnh đạo, là trưởng nhóm, là thành viên của nhóm, bạn cần có một team làm việc đầy đủ tố chất để đi đến thành công, bạn mong rằng mỗi người đều có mặt mạnh riêng có thể bổ khuyết cho nhau?
  • Bạn muốn giao tiếp hiệu quả hơn với mọi người xung quanh?

Khóa học “Tính cách và hành vi”  được xem là hành trang cần thiết của bất kỳ ai  quan tâm đến khởi nghiệp và mong muốn xây dựng sự nghiệp thành công cho bản thân.

– Giảng viên: Chị Hoàng Thị Kiêu Huyền – Giám đốc Chương trình Tăng tốc khởi nghiệp Hà Nội.

– Thời gian: Checkin từ 17h30, bắt đầu 18h00 đến 20h30, thứ 4, ngày 04/04/2018

– Địa điểm: The Vuon Luxury Garden Office, Tầng 3, Tháp A, Tòa D2, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

– Trân trọng mời các bạn đăng ký với Ms Hồng Hoa 098 284 1111 hoặc đăng ký ngay tại facebook “Hồng Trang –  Edubelife”  chậm nhất 12h00, thứ 2, ngày 02/04/2018 . Sau đó BTC sẽ gửi email xác nhận đến 15 bạn đăng ký sớm nhất được tham dự chương trình.

Các bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.