EDUBELIFE – Smart money

EDUBELIFE – Smart money

“EDUBELIFE – Smart money” trong trại hè của Trung tâm trải nghiệm Family and Kids

Ban Lãnh đạo của Trung tâm trải nghiệm Family & Kids đã từng chia sẻ với chúng tôi trong một bức thư cảm ơn rằng “Đúng như kỳ vọng của bên F&K, môn học mới này là một điểm nhấn đặc biệt cho trại hè…”

Chúng tôi giảng dạy tại trại hè thứ 2 của Trung tâm trải nghiệm Family & Kids là vào những ngày nắng nóng 38 độ. Ngoài trời nóng như đổ lửa.  Nhưng dường như sức nóng của thời tiết  không làm cản trở được chúng tôi tới với các con.

Các con đang rất háo hức được trải nghiệm với chương trình, các con đang chờ đón chúng tôi. Động lực mạnh mẽ ấy thôi thúc chúng tôi, làm quên đi mọi mệt mỏi.

Với chương trình mang tính nhân văn này, ban lãnh đạo EDUBELIFE không đặt ra vấn đề lợi nhuận. Sứ mệnh của chúng tôi là truyền được cảm hứng về “khát vọng làm giàu chính đáng” của  Bill Gate, phương pháp dạy con thông thái của người Do thái, tri thức tài chính hiện đại nhất trên thế giới và các kỹ năng sống liên quan đến kỹ năng tài chính theo chuẩn Unicef.

Vừa hạnh phúc, vừa bất ngờ, vừa xúc động…đến không tả nổi khi vừa bước chân tới cửa lớp học, các con ùa vào lòng chúng tôi. Các con hồ hởi kể cho chúng tôi nghe về những bài học các con vận dụng trong đời sống mà chúng tôi đã chia sẻ ở buổi học trước.

Đó thực sự là một niềm hạnh phúc vô giá đối với tập thể, đội ngũ giảng viên EDUBELIFE chúng tôi trên con đường giáo dục vì thế hệ trẻ.

Mời Quý vị vào xem những hình ảnh thú vị của con khi tham gia môn học Tài chính trẻ em của EDUBELIFE nhé.

Lop-tai-chinh-tre-em-F&K-Edubelife (1)

 

 

 

 

Lop-tai-chinh-tre-em-F&K-Edubelife (3)

 

Lop-tai-chinh-tre-em-F&K-Edubelife (2)

Các bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.