EDUBELIFE – CHUYÊN GIA QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH KINH DOANH DN NÔNG NGHIỆP VIỆT

EDUBELIFE – CHUYÊN GIA QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH KINH DOANH DN NÔNG NGHIỆP VIỆT

Dịch bệnh Covid 19 đã làm thay đổi cuộc sống của chúng ta. Trong bối cảnh dịch bệnh lây lan nguy hiểm như hiện nay thì yêu cầu bức thiết về cuộc sống an toàn với lương thực thực phẩm, đảm bảo chất dinh dưỡng, lành mạnh để có sức khoẻ tốt là ưu tiên hàng đầu của mỗi cá nhân, mỗi gia đình.

Các quốc gia trên thế giới tập trung hơn bao giờ hết cho chính sách an ninh lương thực và phát triển nông nghiệp một cách mạnh mẽ. Việt Nam, với thế mạnh về thổ nhưỡng, khí hậu, được thế giới biết tới với nhiều sản phẩm nông sản nổi tiếng như gạo, trà, các loại trái cây, quế hồi, tràm, gừng, ớt, xả,…đã đến lúc chúng ta cần biến những thách thức trong đại dịch này thành cơ hội phát triển cho nền nông nghiệp nước nhà.

Với tinh thần vươn lên mạnh mẽ đó, các doanh nghiệp nông nghiệp Việt đang nỗ lực hết mình để trưởng thành và phát triển trong những ngày tháng dịch bệnh Covid 19 khó khăn này. Đây cũng chính là khoảng thời gian EDUBELIFE khá bận rộn với vai trò người bạn đồng hành của các doanh nghiệp nông nghiệp Việt. Ms. Hồng Trang – CEO EDUBELIFE nhận lời mời từ tổ chức quốc tế Oxfam https://vietnam.oxfam.org/ và CSIP tham gia vào “Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD” với tư cách: Chuyên gia tư vấn chiến lược, chuyên gia huấn luyện chuyên sâu các vấn đề liên quan đến nâng cao lực quản trị tài chính kinh doanh và quản trị rủi ro pháp lý cho các Doanh nghiệp nông nghiệp.

Các doanh nghiệp mà Ms. Hồng Trang – CEO của EDUBELIFE tư vấn, huấn luyện là các doanh nghiệp tiêu biểu trong chuỗi giá trị nông sản Việt Nam có thể kể đến như :

Vinasamex https://www.vinasamex.com/ Công ty cố phần sản xuất và xuất khẩu Staraniseed Casia Việt Nam (chuyên xuất khẩu quế hồi)

DACE https://www.dace.vn/ Công ty TNHH phát triển nông nghiệp và tư vấn môi trường DACE  (chuyên xuất khẩu ớt, gừng)

Tràm Viên Minh https://tramvienminh.com/ Công ty TNHH sản xuất & thương mại dịch vụ Viên Minh (chuyên sản phẩm về tràm)

Shanam https://shanam.com.vn/ Công ty TNHH Trà và đặc sản Tây bắc SHANAM (chuyên Trà san tuyết cổ thụ)

Rau Vinh Hà https://vinhhaphuxuyen.vn/ Công ty cổ phần sản xuất và kinh doanh thực phẩm an toàn Vinh Hà (chuyên cung cấp rau quả hữu cơ tại Hà nội)

Nông sản Minh Vân) Công ty TNHH Nông sản Minh Vân (chuyên cung cấp rau quả hữu cơ, an toàn tại Thái Nguyên)

Các vấn đề về quản trị tài chính mà Ms. Hồng Trang – CEO EDUBELIFE tập trung tháo gỡ cùng các doanh nghiệp gồm:

– Tư vấn hoàn thiện mô hình kinh doanh, điều chỉnh chiến lược kinh doanh và cơ cấu sản phẩm thích nghi với biến động thị trường

– Thiết lập lại Bức tranh tài chính, phản ánh trung thực tình hình tài sản, nguồn vốn của Doanh nghiệp.

– Tư vấn xây dựng phương pháp tính giá thành sản xuất các mặt hàng nông sản khoa học

– Tư vấn xây dựng chiến lược gía bán và chính sách thúc đẩy tiêu thụ thông qua. Chiết khẩu, giảm giá, khuyến mại, tặng quá tri ân khách hàng…

– Tư vấn lập lại Báo cáo kết quả kinh doanh phù hợp với các quy định chuyên ngành

– Tư vấn xây dựng hệ thống báo cáo quản trị tài chính nội bộ phục vụ tốtcông tác điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh

– Tư vấn lập kế hoạch kinh doanh ngắn hạn và dài hạn

– Tư vấn xây dựng chính sách lương thưởng với mục tiêu gắn kết với kế hoạch kinh doanh

– Tư vấn xác định như cầu vốn và phương pháp huy động vốn ngắn hạn và dài hạn

– Tư vấn rà soát, đánh giá rủi ro pháp lý liên quan đến hoạt động tài chính

– Tư vấn xây dựng phương án kiểm soát, quản trị các rủi ro pháp lý như các loại thuế, bảo hiểm

– Tư vấn lập hồ sơ gọi vốn trong nước và nước ngoài

– Các chủ đề tứ vấn khác theo yêu cầu của doanh nghiệp

Cuộc hành trình của chúng tôi đã đi qua và vẫn đang tiếp tục với một tâm thế hứng khởi, tràn đầy niềm tin và hạnh phúc.  Vi những đóng góp của chúng tôi, dù nhỏ bé, nhưng đã được các Doanh nghiệp nông nghiệp đón nhận nồng nhiệt và trân trọng.

Xin trân trọng kính mời các bạn đón xem những hình ảnh ghi lại cuộc hành trình trong đại dịch vừa qua của EDUBELIFE với các Doanh nghiệp nông nghiệp Việt Nam.

Các bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.